Dự án BĐS | blkaka

Những lưu ý về hợp đồng mua bán căn hộ cao cấp mà bạn cần biết

Nov 29th 2016 at 11:20 PM

Thông thường, hợp đồng mua bán căn hộ cao cấp thường do bên bán đề ra nên các điều khoản trong đó sẽ có lợi nhiều cho bên bán. Bên mua có nhiều trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi lại ít hơn đáng kể. Chính vì thế khi lựa chọn mua bạn cần chú ý và nghiên cứu kĩ trước khi ký hợp đồng. Để khỏi chịu thiệt thòi bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi làm hợp đồng mua bán căn hộ cao cấp. Đặc biệt đối với dự án căn hộ Aqua Luxury Quận 4 này:

1, Chú ý đến giá cả và điều kiện thanh toán

Đối với những dự án căn hộ cao cấp đã hoàn thành, giá bán sẽ được xác định rất dễ dàng dựa trên chất lượng của căn hộ. Với các dự án đang còn dở dang, bạn hãy yêu cầu chủ đầu tư cam kết về chất lượng công trình cũng như thời điểm bàn giao, các phụ lục đính kèm phải được mô tả đầy đủ mức độ hoàn thiện của căn hộ mà bạn muốn mua và các tiện ích đi kèm.

2, Quy định về quyền lợi và nghĩa vụ

Trong hợp đồng mua bán cần phải có điều khoản cụ thể về quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên. Trong đó, bạn cần đặc biệt chú ý đến các quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của bên mua. Việc sửa đổi hợp đồng rất hiếm khi xảy ra, nhưng bạn cần yêu cầu chủ đầu tư giải thích rõ những chỗ nào chưa hiểu để nếu bạn không chấp nhận theo yêu cầu thì vẫn có thể tạm bỏ qua dự án này để chờ dự án phù hợp hơn.

Hiện nay trên thị trường còn tồn một lượng căn hộ tương đối lớn nên nếu được trang bị kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một căn nhà đẹp và hợp túi tiền.

Ngoài ra, khi là chủ của một căn hộ trong dự án, bạn sẽ có những quyền lợi nhất định và những quyền này cần phải được ghi rõ trong bản hợp đồng. Một số quyền như: được sử khu để xe, tiện ích công cộng, được toàn quyền lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ điện thoại, truyền hình, internet, được yêu cầu bảo trì công trình, được thay đổi, sửa chữa căn hộ và các quyền khác…

Xem thêm tại: http://canhoaqua.com/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here