Dự án BĐS | blkaka

Những điểm chung khu nhà mẫu Sun Wah Pearl

Jan 16th 2017 at 11:49 PM

Nhà mẫu của dự án căn hộ Sun Wah Pearl đang được thiết kế nằm ngay tại dự án căn hộ Sun Wah Pearl. Nhà mẫu Sun Wah Pearl có đến tất cả 3 loại căn hộ mẫu tương ứng đó là 1, 2 và 3 phòng ngủ. Các căn hộ mẫu tại dự án Sun Wah Pearl được thiết kế rất giống với thực tế nhằm mục đích giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung với căn hộ mình định mua sau này. Ông Kengo Kuma, Kiến trúc sư nổi tiếng của Nhật Bản đang đảm trách vai trò là nhà thiết kế sân vận động chính của Olympic Tokyo 2020, chính là người phụ trách thiết kế phối cảnh cho dự án Waterina Suites.

Ve-dep-du-an-sunwah-pearl

Dự án Sun Wah Pearl sau khi hoàn thành sẽ có 2 tòa tháp căn hộ cao cấp và còn có 1 tòa tháp khách sạn văn phòng tuyệt đẹp. Đây có thể xem là một trong những dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng và đặc biệt là những quý khách hàng đã từng sở hữu căn hộ Sài Gòn Pearl do tập đoàn Sun Wah Group đầu tư xây dựng.

Những đặc điểm chung của các căn hộ mẫu tại khu nhà mẫu của dự án Sun Wah Pearl :

- Căn hộ mẫu tại dự án Sun Wah Pearl được thiết kế vô cùng đẹp mắt, thông thoáng, khoa học và hiện đại nhất.

- Màu sắc của nhà mẫu Sun Wah Pearl vô cùng hài hòa, đặc biệt trang thiết bị trong căn hộ này rất cao cấp.

- Nhà mẫu có đầy đủ các loại diện tích nhằm đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng.

- Dự án nằm tại vị trí trung tâm, nằm sát ngay vòng xoay trục đường lớn, khách hàng có thể dễ tiếp cận và tham quan dự án.

Khi nói đến tập đoàn Sun Wah thì chúng ta không thể nào không nhớ đến những dự án tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh đó là chính là dự án Sài Gòn Pearl. Để tiếp nối sự thành công của dự án bất động sản cao cấp đó, tập đoàn Sun Wah đã quyết định đầu tư xây dựng căn hộ Sun Wah Pearl Bình Thạnh nhằm góp phần vào mục đích tô điểm cho thành phố Hồ Chí Minh ngày càng trở nên đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện ích hơn.

3 comments
Please to comment
Mar 8th 2017 at 12:08 AM by kakabl
   
Mar 8th 2017 at 12:07 AM by kakabl
   
Mar 2nd 2017 at 6:44 PM by blkaka
   

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here