Dự án BĐS | blkaka

Căn hộ cao cấp Aqua Luxury – Bến Vân Đồn thứ 2 của Sài Gòn

Nov 29th 2016 at 11:34 PM

Mới ra mắt không lâu nhưng dự án Căn hộ cao cấp Aqua Luxury đang trở thành điểm sáng ở Sài Gòn vì vị trí vô cùng đắc địa. Nó được xem như bến Vân Đồn thứ 2 của Sài thành

Dự án căn hộ cao cấp Aqua luxury nằm tại số 76 Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô dự án cho 1440 căn hộ với diện tích đất 22198 m2.

Căn hộ cao cấp Aqua Luxury sở hữu view hướng ra sông, aqua luxury chính là lá phổi xanh của thành phố. Diện tích đất giao thông và cây xanh 12681 m2, những con đường tản bộ rợp mát bóng râm được kết hợp trong khu dự án, một cuộc sống xanh chính thức mở ra cho cư dân nơi đây.

Phía Đông Căn hộ cao cấp Aqua Luxury hướng về quận 1, phía Nam lại hướng ra sông, phía Tây – nhìn ra quận 5 sầm uất, phía Bắc là sông Sài Gòn. Căn hộ cao cấp Aqua Luxury liền kề với các tuyến đường huyết mạch nên việc di chuyển của các cư dân nơi đây trở nên thật dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Chính vị trí đắc địa như vậy mà dự án aqua luxury quận 4 được coi là bến Vân Đồn thứ 2 tại Sài Gòn.

Hệ thống các trung tâm mua sắm, nhà sinh hoạt cộng đồng đều là điểm nhấn đáng nhớ của dự án. Mọi tiện ích và dịch vụ đều đạt chất lượng chuẩn quốc tế.

Với vị trí vô cùng thuận lợi, view đẹp và gần gũi với thiên nhiên, Căn hộ cao cấp Aqua Luxury chính là lựa chọn sáng suốt vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm tại: canhoaqua.com

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here