Dự án BĐS | blkaka

Căn hộ Aqua Luxury thiết kế đẹp, chi phí thanh toán hấp dẫn

Nov 29th 2016 at 9:28 PM

Vietcomreal là nhà đầu tư của dự án căn hộ aqua luxury thiết kế đẹp, dự án này có mặt tiền nằm ngay trên đường Tôn Thất Thuyết. Quy mô của dự án lên tới 2.2 ha với 1 tầng hầm rộng cung cấp đủ chỗ để xe cho dân cư. Số lượng căn hộ lên tới 1440 căn có thiết kế vô cùng đẹp mắt và cực kì sang trọng.

Aqua luxury được xây dựng với mật độ 38% với 4 blocks A,B,C,D. Ở 2 block A và D có 14 căn hộ trên một sàn. Ở block B và C có 10 căn trên một sàn. Bốn thang máy đều được đưa vào sử dụng trong khu dự án. Diện tích mỗi căn hộ rất đa dạng, dao động từ khoảng 50 tới 102 m2 nên khách hàng có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích cũng như mục đích sử dụng của riêng mình. Mỗi căn hộ có từ 1 – 3 phòng ngủ được bố trí hợp lý giữa các không gian nghỉ ngơi và làm việc.

Khu dự án aqua luxury còn được tích hợp rất nhiều tiện ích vô cùng tiện lợi. Tiêu biểu như khu khu trung tâm thương mại. Chủ đầu tư đã dành hẳn 3 tầng riêng biệt để xây dựng trung tâm thương mại và 1 phần để xe, giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm những đồ dùng yêu thích trong khi tài sản cá nhân được bảo hộ thật an toàn.

Chủ đầu tư Vietcomreal đã đầu tư rất kỹ lưỡng về thiết kế. Các căn hộ có mặt view hướng ra 3 phía sông, đứng trên cao có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố lung linh, ảo diệu mà mức phí thanh toán mỗi tháng lại chỉ có 1%.

Xem thêm: https://canhoaqua.com/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here