Dự án BĐS | blkaka

Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu không giữ chỗ tại Aqua Luxury ngay hôm nay

Nov 29th 2016 at 11:30 PM

Nhà đầu tư Vietcomreal đã chính thức mở đợt nhận giữ chỗ cho căn hộ cao cấp Aqua luxury diện tích 73 m2 với giá thành chỉ với 26 triệu/m2.

Căn hộ cao cấp Aqua luxury tại quận 4 được xây dựng bởi chủ đầu tư SABECO HP. Tuy vào thị trường bất động sản không lâu, nhưng với tiềm lực tài chính vững mạnh, Vietcomreal đã trở thành cái tên được rất nhiều người biết đến với những dự án căn hộ cao cấp mang chất lượng hàng đầu. Vì thế, aqua luxury gần như ngay lập tức trở thành điểm sáng khi chỉ vừa được phác thảo trên giấy.

Dự án Aqua Luxury có quy mô 2.2 ha, được quy hoạch đồng bộ và chuyên nghiệp. Hệ thống trung tâm thương mại cung cấp đa dạng các mặt hàng cho cư dân của khu căn hộ, từ hàng tiêu dùng đến hàng xa xỉ. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà mình mong muốn ở khu trung tâm thương mại chuẩn quốc tế này.

Không chỉ hướng đến cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, đứa con tinh thần này còn hướng đến một cuộc sống sinh thái thân thiện với thiên nhiên. Các mảng xanh chiếm mật độ lớn tạo ra môi trường lành mạnh cho cư dân. Đặc biệt, Aqua Luxury còn có những hồ bơi rộng tới hơn 900 m2, công viên, vườn nướng BBQ cho gia đình thư giãn và chơi đùa vào những dịp cuối tuần.

Diện tích các căn hộ để bạn lựa chọn cũng rất đa dạng với diện tích từ 52m2 đến 103m2. Phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, giá cả lại hấp dẫn, chính vì thế nếu bạn không đăng kí sở hữu ngay hôm nay thì cơ hội vàng có thể sẽ tuột mất.

Xem thêm tại: canhoaqua.com

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here