Dự án BĐS | blkaka

Aqua Luxury – Đô thị sinh thái ven sông chuẩn quốc tế

Nov 29th 2016 at 11:24 PM

Aqua Luxury là một dự án bất động sản chất lượng quốc tế với rất nhiều tiềm năng để trở thành khu căn hộ cao cấp hàng đầu.

Aqua luxury quận 4 được đầu tư xây dựng bởi SABECO HP. Đây là chủ đầu tư có nguồn lực tài chính vô cùng vững mạnh, đồng thời là thành viên của ngân hàng VietcomBank nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng dự án này. Tiến độ hoàn thành cũng như các cam kết đều được thực hiện rất nghiêm ngặt, đúng tiến độ.

Dự án Aqua luxury tọa lạc tại số 76 Tôn Thất Thuyết, phường 16 quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là nơi đắc địa những con đường huyết mạch đến trung tâm như Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu, đường Tôn Thất Thuyết và đường Nguyễn Tất Thành. Nhờ vậy mà khu căn hộ cao cấp chỉ cách Cảng Nhà Rồng 300m. Đặc biệt hơn, bạn chỉ cần tốn 5 phút để đến quận 1, đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 8, quận 10.

Khu căn hộ cao cấp Aqua luxury có diện tích 2,2 ha gồm 4 blocks cao 35 tầng; cung cấp số lượng căn hộ lên tới 1440 cho khách hàng. Tầm nhìn ra có các view chính như sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, bán đảo Thủ Thiêm, trung tâm thành phố,…

Căn hộ cao cấp Aqua luxury có đầy đủ các tiện ích mà khách hàng mong muốn. Những mặt hàng đa dạng từ phổ thông cho đến cao cấp tại khu thương mại của căn hộ góp phần làm phong phú thêm cho cuộc sống hằng ngày của cư dân nơi đây.

Xem thêm tại: http://canhoaqua.com/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here