Dự án BĐS | blkaka

Aqua Luxury – Căn hộ cao cấp lý tưởng tại quận 4

Nov 29th 2016 at 11:28 PM

Với vị trí đắc địa tại số 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, dự án Aqua luxury đang được dư luận và báo chí chú ý trong thời gian gần đây. Không chỉ có quy mô lớn, Aqua Luxury còn được xây dựng bởi nhà đầu tư có uy tín: SABECO HP – thành viên của Vietcomreal.

Vietcomreal được biết đến là tổ chức bất động sản hoạt động vô cùng chuyên nghiệp. Các cổ đông của Vietcomreal đều là những tổ chức vô cùng uy tín như ngân hàng Vietcombank, Hưng Thịnh, SJC,… Chỉ một vài cái tên cũng đủ thấy tiềm lực tài chính và khả năng của Vietcomreal. Thừa hưởng những tiềm lực đó, SABECO HP đã cho ra mắt khu căn hộ cao cấp Aqua Luxury khiến rất nhiều người mong đợi.

Dự án căn hộ cao cấp Aqua Luxury được xây dựng với quy mô 22.198 m2 với diện tích đất giao thông và cây xanh tới 12.681 m2. Kết hợp lối kiến trúc cổ của Châu Âu và nét huyền bí của Châu Á, Aqua Luxury sẽ cho khách hàng những trải nghiệm thật khác. Tất cả thiết kế từ căn hộ đến khuôn viên đều được tối ưu hóa với việc sử dụng quỹ đất vô cùng hợp lý. Bên cạnh sự ưu đãi về vị trí, Aqua Luxury còn mang đến cho quý khách hàng cuộc sống đẳng cấp hàng đầu bởi những tiện ích được tích hợp vô cùng hiện đại như: trung tâm sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ quốc tế, spa, hồ bơi,… đạt chất lượng chuẩn quốc tế.

Aqua Luxury hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống đẳng cấp hàng đầu. Hãy chọn lựa ngay hôm nay để trải nghiệm một cuộc sống thực thụ với những tiện ích hàng đầu chỉ có tại Aqua Luxury!

Xem thêm tại: http://canhoaqua.com/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here