followers 4 popularity
9
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
mayduavongtudong is not in any groups
mayduavongtudong

Võng điện tự động cho em bé – phương pháp ru con thời hiện đại

Jun 12th 2015 at 1:11 AM

* Võng điện tự động cho em bé là phương pháp ru con thời hiện đại, là quà tặng tuyệt vời cho  bé yêu của bạn. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu về máy đưa võng cũng như nhưng tác dụng tuyệt vời mà võng điện cho bé mang lại cho bé!

Máy đưa võng tự động là gì?

- Máy đưa võng tự động là võng được gắn thiết bị có tính năng tự động dịch chuyển để tạo thành lực đưa mà không cần tác động của người dùng. Máy sử dụng năng lượng điện năng để biến nó thành cơ năng làm chuyển động chiếc võng.

Máy đưa võng tự động TS loại tải 40kg

Võng điện tự động cho em bé – phương pháp ru con thời hiện đại

- Máy đưa võng tự động là sản phẩm tuyệt vời của sự phát triển công nghệ, là món quà tuyệt vời cho những ông bố bà mẹ bận rộn. Máy đưa võng hay vong dua tu dong đang ngày càng trở thành 1 phần của các gia đình Việt nhất là những nhà có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi. Máy đưa võng tự động nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm điện lại rất an toàn khi sử dụng cho trẻ. Máy đưa võng phù hợp với tất cả các loại võng hiện có trên thị trường hiện nay và rất dễ sử dụng.

- Các mẹ sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng vong dien tu dong cho bé. Máy đưavõng tự động nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm điện lại rất an toàn khi sử dụng cho trẻ. Máy đưa võng phù hợp với tất cả các loại võng hiện có trên thị trường hiện nay và rất dễ sử dụng.

- Lợi ích của võng điện tự động:

  • Máy tự động đưa bé ngủ, bạn không phải ngồi hàng giờ bên võng ru bé nên sẽ có nhiều thời gian cho những công việc khác.
  • Máy tự động đưa liên tục 24/7 và rất nhẹ, không phát ra tiếng ồn khó chịu. Khi sử dụng máy, con bạn sẽ có giấc ngủ ngon mà không bị bất cứ tác động nào như khi bạn tự đưa. Vì khi bạn đưa võng, tốc độ của bạn không đều và dễ dừng lại bất chợt vì mỏi hoặc làm việc gì đó (như nghe điện thoại,…).
  • Bạn có thể tuỳ chỉnh máy chạy theo tốc độ cho phép, nhanh chậm tùy vào sở thích thường ngày của con.
  • Máy với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn di chuyển dễ dàng khi đi đâu xa (khoảng 2kg).
  • Thích hợp với mọi loại võng, vì thế bạn không cần phải mua thêm võng chuyên biệt ở ngoài, tiết kiệm chi phí tối đa. Đặc biệt, máy đưa võng tự động rất bền, tiện ích cho những bé mới sinh đến 3 tuổi.

- Hiện nay trên thị trường có nhiều loại võng điện tự động cho em bé, chúng tôi nhận thấy máy đưa võng tự động TS – sản phẩm máy đưa võng tự động thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, và tuyệt đối an toàn cho trẻ, đảm bảo trẻ ngủ thật ngon giấc.

Giá bán máy đưa võng tự động TS hay giá máy đưa võng chính hãng trên thị trường hiện nay?

- Giá bán máy đưa võng tự động TS chính hãng trên thị trường hiện nay của công ty máy đưa võng tự động An Thái Sơn chỉ có hai mệnh giá:

* Máy đưa võng tự động TS thiết kế chuyên sử dụng cho em bé (loại tải 40kg và loại tải 60kg): chuẩn giá bán công ty niêm yết là 550.000 VNĐ. Đây là mức giá phù hợp và phải chăng so với chất lượng, độ bền, độ an toàn khi sử dụng của sản phẩm.

* Máy đưa võng tự động TS chuyên dùng cho người lớn tải 100kg: 690.000 VNĐ. Mức giá không quá mắc cho 1 giải pháp tuyệt vời chăm sóc những người thân thương trong gia đình bạn.

- Bạn có thể tìm mua sản phẩm máy đưa võng tự động TS giá rẻ đảm bảo chất lượng, uy tín cao tại máy đưa võng tự động An Thái Sơn – địa chỉ bán võng điện cho bé tốt nhất, uy tín nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH AN THÁI SƠN

  • 16/7 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
  • 118 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0837.770.946

Hotline: 0909.809.345 – Anh Tòng

E-mail: mayduavong.ts@gmail.com

Có thể bạn đang quan tâm:

Chúc các bé khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here