followers 2 popularity
8
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
canhosaigon is not in any groups

Interests

Bán căn hộ quận 2
Bán căn hộ quận 2 | canhosaigon

Vị trí chiến lược quận 4 Cù lao tam giác trung tâm thành phố

Jun 15th 2015 at 6:28 AM

Vị trí chiến Vị trí chiến lược quận 4 Cù lao tam giác trung tâm thành phố

Địa chỉ căn hộ The GoldView: 346 bến Vân Đồn, P.1, Q.4, Tp. Hồ Chí Minh Giáp ranh quận 1, 2, 7

Quận 4 có hình dạng như cù lao tam giác, được bao bọc là ba bề sông nước: phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là quận 2; phía Tây Bắc là rạch Bến Nghé, bờ bên kia là quận 1; phía Nam là Kênh Tẻ, bờ bên kia là quận 7.

Quận 4 nối liền các quận khác bằng nhiều cây cầu.

Kết nối quận 1 qua các cầu hiện hữu: Cầu Ông Lãnh, Cầu Calmette, Cầu Khánh Hội, cầu Nguyễn Văn Cừ và các cầu chuẩn bị xây dựng: cầu Trần Đình Xu và đường Bến Vân Đồn.

Kết nối quận 2 qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thêm 3 từ đường Tôn Đản nối dài quận 2 sắp xây dựng.

Kết nối quận 7 qua các cầu hiện hữu: Cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận và các cầu sắp xây dựng: Cầu Nguyễn Khoái nối đường Nguyễn Khoái và quận 7, cầu Long Kiểng từ quận 4 qua quận 7 theo trục đường tuyến Metro số 4 (từ đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7 đến cầu Bến Cát, Thạnh Xuân, quận 12)

Quận 4 là một phần trung tâm thành phố mang chức năng dân dụng, thương mại, dịch vụ trong đó ưu tiên phát triển thương mại dịch vụ.

Trung tâm thương mại quận 4 phát triển dọc theo đường Hoàng Diệu đến trung tâm công cộng dự kiến tại phường 1 vừa phục vụ nhu cầu của quận vừa phục vụ nhu cầu chung của khu trung tâm thành phố.

Quận 4 sẽ có các công viên: Công Viên Hồ Khánh Hội theo quy hoạch rộng 17,6 ha và sẽ được chia làm 4 giai đoạn, công viên Cù Lao Nguyễn Kiệu phường 1 có quy hoạch khu đất 27.273,2 m2, công viên phường 16, các công viên tại nút giao thông cầu Tân Thuận, khu cây xanh dọc kênh Tẻ kênh Bến Nghé.

Theo Quyết định 519/ QĐ – UBND Duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng quận 4 đến 2020.

vi-tri-thuan-loi-quan-4-can-ho-the-goldview

Quy hoạch phường 1 quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Phường 1 quận 4 sẽ là khu trung tâm thương mại – dịch vụ của quận và của khu trung tâm thành phố được quy hoạch khu dân cư cap tầng hiện đại với đầy đủ dịch vụ công cộng.

Bố cục các công trình hỗn hợp cao tang72 (chức năng nhà ở kết hợp công trình công cộng và thương mại dịch vụ dọc các trục Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái)

Về giao thông: Đường Hoàng Diệu nối dài giai đoạn 2 qua phường 1 sẽ được mở rộng lộ giới 20m và dọc tuyến đường này sẽ đựơc quy hoạch thành phân khu thương mại dịch vụ của cả quận 4 và khu lân cận.

Đường Nguyễn Khoái nối dài lộ giới 30m qua quận 7 thông qua cầu Nguyễn Khoái.

Thông tin từ Bản Đồ điều chỉnh quy hoạch chung quận 4 đến năm 2020- Bản đồ quy hoạch giao thông và quyết định số 5239/QĐ – UBND về duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phường 1 quận 4.

Đôi nét về Căn hộ The GoldView

can-ho-the-goldview-tri-thuc-tre

Cơ sở hạ tầng Dự án The GoldView

The GoldView Ngay mặt tiền bến Vân Đồn, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng quận 4 đã và đang phát triển cực tốt, kênh đã được cải tạo sạch đẹp, view thông thoáng.

Thiết kế căn hộ The GoldView

Đầy đủ bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, trung tâm vui chơi trẻ em, nhà trẻ, gym…

Hãy liên hệ chúng tôi phòng kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất

Phòng Kinh Doanh Căn Hộ The GoldView
Address: 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0919.666.712 – 0915.8888.05
Email: thaothepark@gmail.com

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here