followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thaichau87 is not in any groups

Interests

Home Design chuyên http://noithatchungcuhd.com/thiet-ke-chung-cu">Thiet ke chung cu dep giá rẻ, http://noithatchungcuhd.com/thi-cong-noi-that">Thi cong noi that với giá ưu đãi, http://dacsanphanranggiagoc.blogspot.com/">Nho Phan Rang giá rẻ
thaichau87 | thaichau87

Thi công nội thất căn hộ cần lưu ý gì

Feb 3rd 2015 at 8:42 AM

Những hình dạng phòng bếp đều có tính chất cát hung của riêng nó. Khi thiết kế thi công nội thất căn hộ nên xét tổng hợp những nhân tố phong thủy trên nhiều phương diện hưng vượng của bản thân. Với đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về luật phong thuỷ cùng với những hiểu biết về xung khắc ngũ hành Home Design 360 tự hào là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dưới đây là những hình dạng phòng bếp khi thi công nội thất căn hộ đẹp:

– Không gian phòng bếp có hình vuông thuộc Thổ. Và cửa bếp, cửa sổ, tủ bếp cũng có hình nhọn hoặc hình vuông thì nên dùng màu vàng để trang trí.

– Nếu khi thiết kế thi công nội thất căn  hộ đẹp mà không gian của phòng bếp có hình tròn thuộc Kim và nếu cửa bếp, cửa sổ, tủ bếp cũng có hình tròn hoặc nửa hình tròn thì nên dùng màu trắng để trang trí.

Thi công nội thất căn hộ đẹp

Thi công nội thất căn hộ đẹp

Thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp

– Không gian phòng bếp có hình tam giác thuộc Hỏa. Và cửa bếp, cửa sổ, tủ bếp cũng có hình nhọn hoặc hình tam giác thì nên dùng màu đỏ hoặc màu hồng phấn để trang trí.

– Nếu không gian của phòng bếp có hình chữ nhật, thuộc Mộc và cửa bếp, cửa sổ, tủ bếp cũng có hình chữ nhật thì nên dùng màu xanh da trời và màu xanh lục để trang trí.

– Không gian bếp có hình quạt thuộc Thủy. Và cửa bếp, cửa sổ, tủ bếp cũng có hình quạt thì tốt nhất nên dùng màu xanh dương để trang trí. Tạo cho một không gian gần giống thi công nội thất cổ điển

Thi công nội thất căn hộ đẹp

Thi công nội thất căn hộ đẹp

Thi công nội thất căn hộ

Những lưu ý treo gương khi thi công nội thất căn hộ chung cư:

– Gương không nên chiếu thẳng vào bếp. Nếu không sẽ có điềm báo mang đến hỏa hoạn hoặc sự việc không may cho gia đình.

– Gương có tính phản xạ nên đặt gương trong phòng ăn, điều này sẽ khiến tài lộc của gia đình tăng lên.

Phối hợp màu sắc trong thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư nhỏ:

– Khi lựa chọn và phối hợp màu sắc nên theo phòng thủy.

– Phòng bếp không nên sử dụng màu đen và màu xanh dương. Nếu không sẽ có ảnh hưởng lớn đến tài vận gia đình.

– Nên sử dụng những màu trắng và màu lục trong phòng bếp. Sàn phòng bếp nên sử dụng gam màu đậm. Khi thi công nội thất căn hộ chung cư phối màu sắc như vậy sẽ giúp không gian rộng rãi hơn, đồng thời còn tạo không gian ấm cúng hơn cho gia đình.

Qúy khách nên dựa vào những yếu tố trên để thiết kế phòng bếp của mình. Chúc Qúy khách có những căn hộ đẹp, thoáng mát và hợp phong thủy.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here