lebachit | lebachit
Phải chăng đây là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp rất cần thiết bởi đây là yếu tố tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và luôn giữ được sự ổn định nhất cho máy nén khí của mình . Khi
1 year ago

Tác dụng của pallet nhựa với đời sống

Aug 8th 2015 at 8:27 AM

Pallet nhựa tiêu chuẩn là loại pallet nhua được thiết kế là một cái đế hình chữ nhật với nhiều kích cỡ bằng nhựa cứng dùng trong việc lót sàn kho nông phẩm , kho đông lạnh, các sàn bếp ăn công nghiệp, hội chợ triển lãm… Chính vì có một thị trường tiêu thụ lớn như thế cho nên việc bán pallet nhựa trở nên hết sức sôi động trong giai đoạn gần đây. Vì Pallet nhựa ra đời và phát triển sớm hơn nên mang lại lợi ích không hề nhỏ, phù hợp vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, không cần khử trùng, quá trình tái chế pallet nhựa nhanh. goài ra, có giá thành thấp nên pallet nhựa cũ tạo hiệu quả cao trong việc bảo vệ môi trường phù hợp với tiêu chuẩn ROsH của liên minh Châu Âu. Pallet nhựa có rất nhiều loại như:
[IMG]
pallet nhưa :
+ Pallet 1200 x 1000 x 185
+ Pallet 1 mặt 1000 x 900 x 145
+ Pallet 1 mặt 1100 x 1000 x 100
+ Pallet 1 mặt 1100 x 800 x 140
Môi trường thân thiện
Nổi tiếng với tuổi thọ dài lâu và khả năng tái sử dụng, pallet nhựa thân thiện với môi trường và tuổi thọ kéo dài hơn so với pallet gỗ. Khi bạn chọn pallet gỗ, bạn chọn một khoảng đời sử dụng ngắn hơn. Pallet nhựa thân thiện với môi trường cũng được làm từ 100% nguyên liệu tái chế và có thể tái chế 100%Sử dụng bền lâuPallet nhựa là chịu được các vấn đề thời tiết và giúp bạn kiệm ước từ những rắc rối về bảo trì như khi sử dụng pallet gỗ. Pallet nhựa sẽ không hấp thụ độ ẩm, sẽ không gây trơn trượt, mục nát, nấm mốc hoặc bị nhiễm khuẩn hoặc côn trùng. Sử dụng pallet nhựa với ưu điểm bền lâu sẽ giúp bạn kiệm ước được ngân sách dành cho pallet.
Vệ sinh
Pallet nhựa trước hết được giới thiệu ra thị trường trong những năm 1960 và đã được sử dụng chuyển vận ,lưu trữ thực phẩm sống. Khi bạn sử dụng pallet nhựa bạn tránh được hết thảy những vấn đề gây mất vệ sinh do pallet gỗ mang lại cho bạn; tạo sự tiện dụng và linh hoạt hơn so với pallet gỗ pallet nhựa-pallet nhua rất đa dạng về mẫu mã và kích thước ,nó có đủ các màu sắc khác nhau như xanh,đen,đỏ.Và có đủ các loại kích thước để dùng với những mục đích khác nhau.Pallet nhựa còn rất nhẹ dễ mang vác ,di chuyển đến những vị trí khác nhau.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here