followers 2 popularity
3
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dinhduongcaocap is not in any groups

Interests

JOB
SEO VN | dinhduongcaocap

Sua the hinh

Nov 10th 2015 at 1:23 AM

Nhiều người thắc mắc tại sao tập thể hình thì phải sử dụng thực phẩm chức năng cho người tập thể hình?
Và trong các phòng tập có bán rất nhiều loại thực phẩm dinh duong the hinh , và có người dùng loại này, có người dùng loại kia, có người thì nói không cần thiết dùng thực phẩm chức năng cho người tập thể hình mà chỉ nên ăn uồng đầy đủ là được rồi,… Điều này làm nhiều người không biết có nên dùng thực phẩm chức năng cho người tập thể hình hay không? Nếu dùng thì dùng loại nào?


Dùng sữa tăng cân serious mass là môt loại nước uống hương Socola cực ngon cung cấp Protein và năng lượng giúp tăng cường cơ bắp.

Mỗi thìa Serious Mass Chocolate chứa 1250 calorie, từ protein (chưa kể đến Carbohydrate tổng hợp) và hỗn hợp của Whey protein cô đặc, Canxi Caseinate và lòng trắng trứng, Creatine đơn, Glutamine, Choline và inositol bổ sung làm tối đa sức mạnh trong mỗi buổi tập với đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.
Whey Gold Standard: bổ sung đạm, giúp cơ bắp phát triển, cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ bắp, bảo vệ cơ nạc trong các hoạt động kéo dài và tránh mệt mỏi.

Body Building chuyên cung cấp các loại sữa dành cho người gầy và người tập thể hình muốn tăng cân tăng cơ nhanh và hiệu quả .
Địa chỉ: 473B Võ Văn Tần Phường 5 Quận 3 - TPHCM. 
Điện thoại: 08.38181851 HotLine: 09650.86888 - 01244.404040
Y/H: vinhquangvinh - Email:
phongvuquangvinh@gmail.com
Website: dinhduongcaocap.vn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here