followers 11 popularity
12
following 1

following  view all

Groups
tuvanbdshn is not in any groups

Interests

Kinh doanh - tư vấn bất động sản tại Hà Nội
Tư vấn BĐS HN | tuvanbdshn
truy cập website: http://tuvanbatdongsan.vn
unknown

Giới thiệu

Nov 23rd 2010 at 6:12 AM
Công ty Cổ phần Tư vấn BĐS Hà Nội http://tuvanbatdongsan.vn Đầu tư và kinh doanh bất động sản là một món ngon đầy đủ hương vị, nó có thể đưa bạn đến đỉnh cao của cảm xúc bởi chính sự tuyệt vời của từng tác phẩm. Ông vua BĐS Donald Trump đã phải thừa nhận rằng: “Tôi yêu BĐS. Nó hữu hình, nó vững chắc, và rất đẹp. Nó mang tính nghệ thuật, đó là theo quan điểm của tôi và tôi thật sự yêu BĐS”. Bất động sản – một cụm từ gợi cho ta nhiều hình ảnh: những tòa tháp cao tầng với ánh đèn lung linh rạng rỡ, những ngôi biệt thự sang trọng lộng lẫy, những khu nhà san sát nối liền ấm áp, và cả những mái nhà đơn sơ chứa đầy tình yêu thương nữa. Tất cả hòa quyện tạo nên cái hồn cơ bản cho xã hội loài người. Cũng như nước và không khí, bất động sản là một phần tất yếu của cuộc sống. Với quan niệm trên, Công ty Cổ phần Tư vấn BĐS Hà Nội – HNREC được thành lập với mong muốn đem đến cho các bạn sự lựa chọn BĐS mà bạn thấy hài lòng nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
  • Bạn muốn đầu tư? Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tự tin đưa ra những khuyến nghị tối ưu lợi nhuận.
  • Bạn muốn tìm một căn hộ cho gia đình của mình? Với nguồn hàng rộng khắp, chúng tôi sẽ giúp bạn có một lựa chọn hoàn hảo.
  • Bạn có BĐS cần bán, hoặc cho thuê? Công ty Cổ phần Tư vấn BĐS Hà Nội sẽ nhanh chóng giới thiệu các khách hàng tiềm năng đến với bạn.
  • Bên cạnh đó, vấn đề quan trọng nhất là các thủ tục pháp lý sẽ không còn là mối quan tâm lo ngại một khi bạn là khách hàng của Công ty chúng tôi, các nhân viên của Tư vấn BĐS Hà Nội có đầy đủ kinh nghiệm để giúp bạn hoàn tất các thủ tục pháp lý về BĐS trong thời gian sớm nhất.
Hãy truy cập website: http://tuvanbatdongsan.vn để tìm các loại bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn và đăng tin rao vặt miễn phí cho bất động sản của bạn.

Thông tin liên hệ: Tuấn Anh Mobile: 0902.19.15.19 Công ty Cổ phần Tư vấn BĐS Hà Nội - HNREC

701 Tòa nhà Hacinco B.3.7 Lê Văn Lương - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà NộiBài viết thuộc bản quyền Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản Hà Nội.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here