minhlee | minhlee

Game mới thu phí ra mắt Heroki

Jul 9th 2015 at 12:21 AM

Với 5 năm liền nghiên cứu và phát triển, Heroki hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những phút giây giải trí hấp dẫn. Để  chơi game các ban phải đăng ký 3G mobifone, Ngoài ra đây là một game trả phí yêu cầu các bạn phải mua và có thể lên lever nhanh hơn bằng cách mua thẻ game các bạn nhé

Được nghiên cứu và phát truyển trong vòng 5 năm viền bởi một studio còn "non trẻ" Picomy đến từ Hà Lan, một tựa gMO phiêu lưu hấp dẫn có tên Heroki đã chính thức được SEGA phát hành trên các thiết bị di động sử dụng Android và iOS. Đây là một trong những tựa gMO hiếm thấy và được liệt kê trong mục game trả phí của SEGA trên kho ứng dụng App Store. Để chơi được game này các ban phải đăng ký trọn gói 3g Vinaphone để connect game mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình nhé.

Tham gia vào Heroki, người chơi sẽ được du hành vào một thế giới đầy màu sắc đẹp mắt và khám phá 4 thế giới khác nhau cùng với đó là rất nhiều hòn đảo bí mật và các thử thách khá thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước. Cụ thể, bạn sẽ được hóa thân thành một cậu bé với lòng dũng cảm với chiếc quạt bay trên đầu có thể bay tới mọi vùng đất trên thế giới để có thể giải cứu thế giới và ngăn chặn Dr.N Forchin, người đã ăn cắp lá bùa phép thuật của ngôi làng mà Heroki sinh sống để có thể phục vụ tốt cho những mục đích xấu xa.

Nhân vật trong game, khi bạn hóa thân vào sẽ được tự do bay lượn và có thể cũng được tham gia vào các trận chiến trên không so với việc sử dụng các cơn gió mà chiến mỹ cánh quạt khá hữu ích. Cách thức điều khiển nhân vật trong game cũng tương đối đơn giản chỉ với vài thao tác vuốt, kéo để di chuyển anh hùng này, quăng dồ vật đi khắp mọi nơi để hoàn thành sứ mệnh của bạn.

Heroki đem đến cho người chơi với 10 giờ chơi với rất nhiều mini-game cùng ác thử thách có phần thưởng đặc biệt và giá trị khi ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Bên cạnh đó là rất nhiều các nhân vật khác cũng được thiết kế với đồ họa ngộ nghĩnh và kẻ thù đủ hình hài đa dạng.

Chơi game ngay và mua mã thẻ điện thoại online để được ưu đãi giảm giá nhé

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here