followers 3 popularity
5
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thanhceo6789 is not in any groups

Interests

Bóng đá
thanhceo6789 | thanhceo6789

Cho thuê ô tô nâng hàng trọng tải 2,5 tấn

Oct 4th 2015 at 8:08 PM

Dịch vụ ôto nâng, ôto cẩu chuyên nghiệp, bốc xếp, lắp đặt, nâng hạ và vận tải tất cả các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị.

Chuyên dịch vụ bán và cho thuê tất tật loại ô tô nâng hàng từ 1 đến 25 tấn chuyên để di dời hàng, tất cả loại hàng nặng quá nặng quá tải mà vô cùng khó để đưa lên bằng sức người.

 

Cho thuê xe nâng hàng, phá dỡ hàng tại tất cả các công trình. Cam kết dịch vụ thuê xe cẩu nâng uy tín và tiết kiệm nhất ở hà nội

 

Xí nghiệp Vận Tải Hà Nội chúng tôi chuyên cho thuê otô nâng hàng cẩu hàng tại vùng đất Hà Nội, xe ôtô nâng từ 1 tấn tới 15 tấn chuyên dụng, Quý Khách hàng cần thuê xe ôto để nâng hàng vui lòng liên hệ với công ty tôi. Phục vụ quý khách tại Hà nội và các tỉnh xung quanh nội thành Hà Nội.

 

Mr Tiến 0989.834.048 - điều hành xe ô tô nâng hàng, di dời .

 

Với dàn xe nâng của nhiều nhà sản xuất, nhiều loại, chuyên dụng phục vụ những công việc đặc thù như rút kính trong container, xếp chồng kiện hàng . . .

Lái xe nâng rất tốt, có nhiều năm kinh nghiệm, điều khiển nâng hạ di chuyển tốt, cam đoan hàng hóa thiết bị nguyên vẹn.

 

Văn phòng xí nghiệp chúng tôi từng vận chuyển ở thành phố nhiều công trường lớn, các công trình của nước ngoài, các kho hàng, nhà máy trên khắp địa bàn Hà nội và các tỉnh san sát Hà Nội.

 

Với từng loại hàng hóa, mặt bằng, công việc, tập đoàn tôi sẽ cần khảo sát trước mặt bằng, hàng hóa. Lên phương án nâng hàng nặng. Chúng ta vui lòng sử dụng điện thoại và liên hệ với chúng tôi để được góp ý và khuyên tốt nhất.

 

Đôi nét giới thiệu về dịch vụ cho thuê otô nâng hàng tại công ty

Văn phòng doanh nghiệp, công ty TNHH Thương mại và vận tải Hà Nội được thành lập ngày ngày 10 tháng 10 năm 2006, kèm theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4402036250 do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà nội cấp.

 

Văn phòng công ty TNHH Thương mại và chở hàng Hà Nội được thành lập với mục đích trở thành một trong những địa chỉ văn phòng chuyên cung cấp chương trình nâng và vận chuyển bốc, xếp, dỡ, lắp đặt hàng hóa máy móc thiết bị công nghiệp, giao thông vận tải. Dịch vụ vận tải đáp ứng tất cả ý muốn sử dụng dịch vụ ngày càng cần thiết của tất cả Quý khách tại Hà Nội nói riêng và của tất cả Chúng ta miền Bắc nói chung.

 

Cho thuê xe cẩu tự hành phục vụ bốc vác và vận chuyển nội địa. Bốc xếp, lắp đặt hàng hóa, máy móc, thiết bị.

Bán và cho thuê các loại xe nâng, xe ôtô cẩu…

 

Với trên 40 đầu ô tô nâng, ô tô cẩu các loại, văn phòng mình tạo dựng cơ sở và chi nhánh ở hầu hết các khu thầu như Thăng Long, Quang Minh, Yên Phong, Quế Võ, Đồng Văn, Phố Nối ...

 

Mỗi tháng cơ sở mình nhập ô tô từ 8-10 container (40 feet) nhằm đáp ứng mọi hàng hóa cần thiết phải dùng tới dịch vụ nâng và vận tải của khách hàng trên toàn quốc. công ty tôi luôn sẵn sàng trong kho từ 150-200 chiếc otô để nhanh chóng cung cấp cho Quý khách trong vòng 2 - 4 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here