Nguyen Phat | olleh1235

Cách cấu hình 3G Viettel dành cho dế yêu

Dec 18th 2015 at 1:23 AM

Để sử dụng được các gói đăng ký 3g Viettel các bạn hãy kiểm tra xem điện thoại của mình đã được cài đặt sẵn 3G chưa nhé. nếu chưa bạn hãy cùng tham khảo hướng dẫn ngay sau đây:

Cài đặt 3G Viettel đơn giản, miễn phí.

 

Hướng dẫn phương pháp cài đặt 3g viettel/cấu hình GPRS miễn phí:

 

Có 2 cách để hỗ trợ bạn cài đặt 3G Viettel dễ dàng, nhưng theo dangky3g.net thì mọi người nên sử dụng cách cài đặt tự động qua tổng đài 107 là đơn giản và nhanh nhất:

 

Cài đặt 3G Viettel tự động:

 

– Soạn: CAUHINH gửi 107.

 

– Ngay sau đó, tổng đài Viettel sẽ phản hồi tin nhắn thông báo về tên dòng điện thoại bạn đang dùng và hướng dẫn nhập mật khẩu vào cấu hình cài đặt tự động. Bạn chỉ cần mở cấu hình được gửi trong tin nhắn, nhập mật khẩu là 1111 và bấm chọn lưu (Save) là 3G Viettel sẽ được tự động cài đặt thành công.

 

Cài đặt 3g và cấu hình GPRS Viettel thủ công:

 

– Cách làm này sẽ hơi phức tạp và mất thời gian một chút nhưng cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là người thích sự chủ động và khám phá thì hãy cùng dangky3g.net thực hiện theo các bước sau nhé!

 

Trước tiên, hãy kiểm tra hệ điều hành của điện thoại, sau đó nhìn vào bảng dưới đây để đối chiếu với hướng dẫn cài đặt ở cột bên cạnh và thực hiện.

 

Hệ điều hành Cách cài đặt – Cấu hình 3G Viettel

Symbian (Nokia..) – Menu/ Setting/ Connection/ Access points:- Chọn Options/New access point:§                       Connection name: Viettel (tùy chọn)§                       Data Bear: Packet data (theo mặc định)§                       Access point name/ APN: v-internet hoặc để trống

User name:  để trống

 

Password:  để trống

 

Authentication: Normal

 

Homepage: để trống

 

Windows Mobile (HTC..) Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ Add:§                       Descripption: Viettel (tùy chọn)§                       Connects to: work§                       Access point: v-internet hoặc để trống

User name:  để trống

 

Password:  để trống

 

iOS (Iphone) – Không cần cài đặt.

Android (samsung,…) – Settings/ Wireless Control/ Mobile Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN. Lần lượt nhập các thông số mạng Viettel là:§                       Name:  Viettel (tùy chọn), rồi bấm phím Menu, chọn Save để lưu lại.§                       APN: v-internet hoặc để trống§                       Username: để trống

Password: để trống

 

Sau khi cài đặt thành công 3G cho Mobile, bạn hãy xem ngay cách đăng ký gói mimax viettel nếu bạn chỉ sử dụng 3g để cập nhật tin tức mỗi ngày.

Cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ năng động và thú vị hơn khi dế yêu của bạn đã cài đặt 3g Viettel để  truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Hãy chia sẻ thông tin từ Dangky3g.net đến bạn bè, người thân để cùng có thêm những trải nghiệm thú vị nhé!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here