followers 1 popularity
5
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
danghungk50 is not in any groups
danghungk50

Bài toán khó xây dựng thiết kế website bán hàng hiệu quả

Nov 29th 2015 at 8:20 PM

Bài toán khó xây dựng thiết kế website bán hàng hiệu quả

Không có quy định chung nào đảm bảo rằng thiết kế website bán hàng của bạn sẽ nâng cao vị thế khi thực hiện theo nhưng có vài điểm quan trọng và thậm chí là những điều không nên bỏ qua khi bạn muốn tạo dựng một trang web bán hàng trực tuyến hiệu quả và thực sự giúp ích cho việc kinh doanh của bạn phát triển trong tương lai.

Website có giao dịch mua bán

Nghe có vẻ lạ nhưng có nhiều shop online được thiết kế mà không tính đến việc bán hàng trực tuyến. Tất cả những gì các trang này làm là đặt một nút “Mua” thật lớn chỉ để cho khách truy cập ngắm. Đây cũng là một yếu tố quan trọng nhưng không được nhiều các nhà kinh doanh, nhà đầu tư và người thiết kế chú ý đến. Chúng trông khá hấp dẫn nhưng hoàn toàn vô dụng. Chúng chỉ đơn giản là để thông báo về sự tồn tại của một nhãn hàng hoặc một cửa hàng nào đó trong thực tế

Cho khách hàng thấy được ích lợi của sản phẩm

Một bảng liệt kê các chủng loại hoặc chức năng nổi bật của sản phẩm rất hữu ích cho shop online của bạn. Mục Special deals (Ưu đãi đặc biệt) và New Arrivals (Hàng mới về) cũng là ý hay để mời gọi khách hàng mua sản phẩm. Bạn nên biết có một lượng lớn khách hàng không biết chính xác họ muốn gì, họ chỉ muốn xem qua hết trang này đến trang khác. Mục tiêu của bạn là khai thác vào thị trường này và chỉ cho họ thấy điều họ đang bỏ lỡ.

>> thiết kế website thương mại điện tử

Mang đến cảm giác tin tưởng

Mọi người thường thận trọng với những gì họ bỏ tiền mua, chính vì vậy một điều rất tự nhiên rằng họ muốn biết mọi thứ liên quan đến sản phẩm họ sẽ mua, tiến trình mua hàng, phương thức thanh toán, dịch vụ giao hàng, bảo hành v..v điều này sẽ giúp họ an tâm đưa ra quyết định và chấp nhận giao dịch. Cho nên hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối với các trang thích hợp từ trang web của bạn

>> thiết kế website tin tức

 

Hy vọng rằng những góp ý ở trên sẽ giúp cho những website trực tuyến của bạn trở thành trang web hoàn hảo trong mắt khách hàng tiềm năng. Bằng tất cả thời gian, sức lực và tài chính để đánh dấu sự tồn tại của bạn, những đề xuất nhỏ này thực ra có thể giúp ích hoặc không giúp ích cho việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn có ý kiến khác hữu ích hơn, xin hãy chia sẻ trong phần đóng góp cùng tôi.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here