followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
hieudaubep is not in any groups

Interests

Học nấu ăn ngon ở TPHCM tại trường dạy nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu
Hiếu Đầu Bếp | hieudaubep
http://www.hoidaubepaau.com/hoc-nau-an-ngon/ Tìm hiểu các công thức học nấu ăn ngon ngay tại đây nhé!
1 year ago

Trung tam day nau an mo quan o tphcm

Nov 13th 2015 at 11:57 PM

TPHCM có xác xuất được xem là một trong những thành thị có nhu cầu ăn uống lớn nhất hiện nay. Minh chứng là đây là mảnh đất tìm cách sinh sống của rất nhiều người dân từ các tỉnh thành khác đổ về. Và đây cũng là thành thị có lượng tiêu thụ bia , rượu thuộc hàng cao trên cả nước. Có xác xuất vì rất nhiều những áp lực trong những nghề nghiệp hàng ngày mà nhu cầu về việc chén chú chén anh của các đấng mày râu lúc nào cũng cao. Và bạn có xác xuất bắt gặp một quán nhậu ở bất kể con đường nào mà bạn đi ở TPHCM.

Khóa học bếp trưởng điều hành

Chính những nhu cầu đã thúc đẩy những người trẻ tuổi có ham mê kinh dinh lao mình vào mở quán nhậu nhưng không phải ai cũng thành công. Rất nhiều quán nhậu mở lên và rồi dẹp đi hết quán này đến quán khác. Để thành công trong chuye kinh dinh ăn uống không phải khó mà cái quan yếu là bạn phải thực sự hiểu về nó.

Hiểu được những giá trị cốt lõi trong kinh dinh quán ăn thì bạn mới có xác xuất thành công được. Để đầu tư một quán nhậu có xác xuất cần đến vài trăm triệu , nhưng các bạn lại tiếc một đôi triệu cho một khóa học nấu ăn mở quán. Đây có xác xuất nói là một sai trái rất lớn. Các bạn có năng khiếu kinh dinh , các bạn PR tốt , các bạn có chiến lược marketing tốt nhưng những vấn đề về quản lý bếp , về foodcost của món ăn các bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không biết thì việc duy trì lợi nhuận của một món ăn là điều chẳng thể. Mà những điều trên bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình trong những buổi hoc nau an. Cách các bạn lựa chọn vật liệu , định lượng vật liệu và tính foodcost một cách xác thực và hợp lý sẽ là chìa khóa đưa bạn đến thành công.

Để thành công trong một vấn đề nào đó ngoài ham mê bạn cần có một tri thức vững vàng về nó đó chính là chìa khóa để bạn thành công. Tìm ngay một trung tâm dạy nấu ăn uy tín và thực hiện khả năng kinh doanh của mình nhé!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here