followers 2 popularity
12
following 0

followers  view all

Groups
olleh1235 is not in any groups
Nguyen Phat | olleh1235

Sử dụng sim VinaXtra thả ga lướt web và gọi thoại

Dec 21st 2015 at 12:08 AM

Một sự thật mang lại lợi ích cho bạn rất nhiều, đặc biệt là những bạn có nhu cầu đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng. Hiện nay, Vinaphone vừa ra đời 1 loại sim mới vừa tích hợp dang ky goi Max100 Vinaphone, vừa tích hợp số phút gọi và nhắn tin sử dụng trong vòng 1 năm, vậy đây là sim gì? giá bao nhiêu? Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết sim VinaXtra của Vinaphone.

Thông tin về sim VinaXtra của Vinaphone:

– Tên sim: VinaXtra

– Giá bán: 300.000đ

– Thông tin khuyến mãi được hưởng trong suốt 12 tháng:

+ Mỗi tháng bạn sẽ nhận được gói cước Max100 Vinaphone – là gói cước 3G Vinaphone trọn gói có cước phí (thuê bao bình thường đăng ký) là 100.000đ, có 1,2GB data tốc độ cao, không tính cước phát sinh.

+ Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí trong vòng 360 ngày.

+ Tặng 30 tin nhắn nội mạng Vinaphone miễn phí trong vòng 360 ngày.

Cách mua sim VinaXtra Vinaphone:

– Sim VinaXtra Vinaphone hiện đang có bán tại tất cả các điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch gần nơi đang sống nhất để đăng ký hòa mạng.

– Nếu đang ở TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể đến Trung tâm Giao dịch Vinaphone, số 535 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3 để được tham quan, tư vấn và hòa mạng sim VinaXtra một cách nhanh nhất.

Bạn hãy tìm hiểu thông tin và đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone để khám phá thế giới giải trí hấp dẫn hơn trên thiết bị Smart của bạn. Hãy cùng tham khảo thêm các gói cước 3G của Vinaphone khác cũng hỗ trợ truy cập internet thả ga như: MAX, MAX100, MAX200.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here