followers 1 popularity
7
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
anhnguyet is not in any groups
anhnguyet

Những chú ý khi sử dụng máy toàn đạc

Dec 7th 2015 at 11:48 PM

Một khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào thì trường hợp mắc phải những lỗi kỹ thuật, thiết bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Và đối với máy toàn đạc cũng vậy. Đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện nay. 
Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy toàn đạc.
Một số mày toàn đạc thường gặp lỗi V Angle Error hoặc V Angle Error ,hai lỗi này có thường sẽ hiển thị trên màn hình hoặc đối với lỗi V Angle Error thì khi tiếp tục quay ống kính thì góc thay đổi trở lại bình thường nhưng mày sẽ bị sai số MO rất lớn..hoặc với lỗi H Angle thì quay thân máy đến một vị trí nào đó thì số đọc góc ngang không thay đổi và máy bị treo.
>>> may toan dac nikon
Một số lỗi khác như lỗi với hệ thống đọc góc, lỗi hiển thị kết quả đo là số lớn hơn so với thực tế hoặc máy bị lệch gương cũng sẽ gây trở ngại không ít cho người dùng.Ngoài những lỗi trên, máy toàn đạt có thể bị sai số MO, 2C, sai số đo cạnh sau thời gian dài sử dụng.
[​IMG]
Người dùng nên quan tâm nhiều đến máy hơn khi sử dụng để tránh trường hợp như bọt thủy điện tử bị lệch nhiều, lúc ẩn lúc hiện hoặc tia laser dọi tâm bị xoay tròn ,máy khởi động chậm mà vẫn không hề hay biết.Có lúc máy sẽ không bắt được mục tiêu hoặc đo cạnh cho kết quả sai số lớn so với thực tế, khi đo cạnh máy hiện lỗi “weak signal” hoặc “strong signal” rồi treo máy…
Còn khi máy gặp lỗi Tilt Over hay còn gọi là lỗi thông báo máy chưa được cân bằng. Nếu máy đã cân bằng rồi nhưng lỗi này vẫn xuất hiện là do lỗi của hệ thống bù nghiêng điện tử.Một số trường hợp do sự cố của hệ thống đo cạnh xảy ra ở mạch xử lý đo cạnh làm cho máy toàn đạt xuất hiện lỗi E61, E68, E69.Còn khhi máy xuất hiện lỗi E99 tức là lúc này xuất hiện lỗi do mạch chủ của thiết bị hoạt động không bình thường.
Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên hy vọng bạn sẽ không gặp những khó khăn gì khi gặp những lỗi trong quá trình sử dụng máy toàn đạc.
Xem thêm: may toan dac geomax

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here