followers 3 popularity
12
following 0

followers  view all

Groups
vipthuhuongictu is not in any groups
vipthuhuongictu

Nguyên tắc phát triển thiết kế website doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sep 24th 2015 at 8:46 PM

Mặc dù internet toàn cầu bùng nổ thì các công ty doanh nghiệp vẫn chưa thực sự thành công với thiết kế website doanh nghiệp . Việc tạo dựng thương hiệu uy tín đã khó, phát triển nó còn khó hơn đặc biệt trong tình hình kinh tế thị trường hiện nay. Tuy nhiên các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn có thể thành công nếu biết xoay sở đúng cách.

Một vài bí quyết có thể tham khảo dành cho các doanh nghiệp khi phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử:Bán đúng mặt hàng người mua cần: Doanh nghiệp có thể làm tất cả với thiết kế website bán hàng nhưng sẽ chẳng thể đi đến đâu . Việc cố gắng bán qua mạng những mặt hàng mà người mua không cần cũng giống như người ta không thể lắp động cơ vào phương tiện di chuyển vậy. Hãy nhớ rằng trên thực tế không phải cái gì cũng có thể đưa vào thương mại điện tử và cũng có một vài mặt hàng có mật độ dày đặc.


Quảng cáo sản phẩm dịch vụ phù hợp: Quảng cáo tràn lan trên mạng internet có thể không phải là quá tốn kém so với các quảng cáo truyền thông cũ. Điều cần quan tâm là chúng đem lại những gì. Với ngân sách vốn eo hẹp không có tính toán hợp lý đây có thể là một “cái bẫy” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quảng cáo thiết kế website tin tức qua công cụ tìm kiếm là giải pháp hợp lý nhất  và cũng  hay được các doanh nghiệp, công ty sử dụng. Doanh nghiệp thuê quảng cáo chỉ phải trả tiền khi có tương tác tới từ khách hàng( click vào quảng cáo). Lợi ích mà hình thức quảng cáo này mang lại là sẽ có rất nhiều người biết đến doanh nghiệp ngay cả khi họ không click vào website đó vì chúng vẫn sẽ hiển thị ngay đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.Bí quyết để thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử là luôn làm cho khách hàng quan tâm và chú ý đến thiết kế website thương mại điện tử.Trong trường hợp, các tính năng liên lạc và cá nhân hóa là hết sức cần thiết vì chúng không chỉ làm cho thiết kế website trở nên hấp dẫn với khách hàng hơn mà còn tạo ra những hình thức quảng cáo thu hút người mua hơn.Cuối cùng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn có thể thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử chỉ với khối lượng vốn không nhiều.
ONME TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI THIẾT KẾ WEBSITE


  • Thiết kế Website giới thiệu sản phẩm với 5,000,000 VNĐ
  • Thiết kế Website chuẩn Responsive chỉ với 2,500,000 VNĐ
  • Bảo hành Website trong 24 tháng
  • Tặng 1 DOMAIN - HOSTING trong vòng 1 năm
  • Giảm 15% đối với tất cả các gói quảng cáo Google Adworks
  • CHỈ CÓ Ở THÁNG 9 NÀY - NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY
  • ☎☎☎ 0965 173 888 - 0466 828 342

Công ty cổ phần ONME
Địa chỉ: Số 1 - B1, Tổ 5, Ngõ 241 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0466828342
Hotline: 0965 173 888


 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here