followers 1 popularity
11
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
danghungk50 is not in any groups
danghungk50

Lỗi không đáng có trên thiết kế website bán hàng

Oct 26th 2015 at 8:00 PM

Lỗi không đáng có trên thiết kế website bán hàng

Những lỗi tưởng chừng đơn giản lại làm cho website của bạn mất đi tính hấp dẫn và đánh mất khách hàng tiềm năng của mình.

1. Không liệt kê giá

Việc ra giá trong hầu hết những phần thông tin cụ thể giúp những người sử dụng hiểu được bản chất của những lời chào hàng. Bởi việc không cung cấp giá khiến mọi người cảm thấy mất ý nghĩa và giảm bớt việc hiều biết của họ về một dây chuyền sản phẩm. Giá cả để cho người sử dụng phân biệt được các sản phẩm với nhau.

>> thiết kế webbsite bán hàng

2. Các công cụ hỗ trợ tìm kiếm không linh hoạt

Các công cụ hỗ trợ tìm kiếm theo chữ thường giảm bớt khả năng của người sử dụng bởi chúng không thể nhận biết được các chữ in, số nhiều, dấu nối...Và cũng không được hay lắm khi các công cụ hỗ trợ tìm kiếm chỉ ưu tiên cho việc lưu trữ những câu hỏi hơn là quan tâm tới tầm quan trọng của từng tài liệu.

>> thiết kế website thương mại điện tử

3. Cuộn ngang màn hình

Những người sử dụng ghét phải chuyển dịch màn hình từ trái sang phải. Cáctrang web đòi hỏi phải có thanh cuộn ngang màn hình theo kích thước chuẩn (800x600 pixels) không còn hợp lý nữa.

4. Cỡ chữ cố định

Cỡ chữ nhỏ sẽ làm giảm hiệu quả của việc đọc tới 95%. Vì vậy, người sử dụng cần có được khả năng điều chỉnh cỡ chữ như họ muốn.

>> thiết kế website bất động sản

5. Khối chữ

Những khối chữ này làm cho trang web trông tẻ nhạt và có thể đánh mất những người sử dụng hết sức nhanh chóng.

6. Javascript trong các liên kết

Khi các liên kết không hoạt động được như mong đợi thì những người sử dụng cảm thấy uổng công. Họ cũng ghét những cửa sổ nảy (pop-up windows) không đảm bảo.

>> thiết kế website tin tức

7. Những câu hỏi thường gặp trong FAQs

Đừng liệt kê ra những câu hỏi mà bạn muốn những người sử dụng sẽ hỏi.

8. Thu thập các địa chỉ email không cần một thông tin cá nhân nào

Khi các trang web yêu cầu địa chỉ email thì người sử dụng lập tức không phản hồi. Và trong kỷ nguyên của spam thì không một ai muốn cung cấp thông tin mà không có một sự đảm bảo nào.

9. Những URL quá 75 ký tự thường khiến nó không thể gửi thư được từ một địa chỉ website

Nếu ký tự của nó hiện ra quá dài trong phạm vi địa chỉ của trình duyệt thì người sử dụng sẽ không biết chọn nó như thế nào. Còn nếu liên kết bị ngắt quãng thì người sử dụng có thể không biết nối lại nó ra sao.

10. Các liên kết gửi thư trong những vị trí không mong đợi

Đừng đặt các liên kết gửi thư theo tên, thay vì thế hãy làm cho nó rõ ràng để những địa chỉ gửi thư đúng chỉ là những địa chỉ mà thôi.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here