followers 0 popularity
0
following 0
Groups
dochoitre is not in any groups
dochoitre

Vé máy bay đi Stockholm

Jul 6th 2015 at 1:57 AM
Stockholm là thu phủ của đất Thụy Điển từ bao đời nay, nó là thành phố xanh về du lịch và đông khách nhất thế giới. Stockholm có những tòa lâu đài hoành tráng nguy nga và cổ kính với các con phố làm hàng ngàn du khách ngất ngây khi tới Stockholm. Với chiếc vé máy bay đi Stockholmgiá rẻ của hãng Vietnam Airlines tại phòng vé chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách những chuyến hành trình an toàn nhất.

Qúy khách hãy đặt vé máy bay đi Stockholm ngay để trải nghiệm những điều thú vị
1. Đặt vé đi Stockholm thăm lâu đài Kalmar nhé

Lâu đài Kalmar được mọi nguwoif  ví như “viên ngọc quý” của thành phố Stockholm có lịch sử lâu nhất của thành phố này và nó đã cùng với người dân nơi đây trải qua nhiều thăng trấm biến cố. Vào Năm 1180 ghi dấu ấn lịch sử của lâu đài Kalmar nó từ một tòa tháp canh nhằm đưa các tin tức tới đất liền mỗi khi thấy hải tặc xâm chiếm đất liền.Vào thời nhà vua Magnus Ladulas, nhà vua đã biến nơi đây thành một pháo đài phòng thủ trên biển kiên cố hiện đại nhất và thời bấy giờ. Vì Stockholm nằm bên thành phố biển thơ mộng chính vì vậy mà lâu đài Kalmar lại càng trở nên hấp dẫn du khách và thi vị hơn.
2. Lâu đài Gripsholm

Gripsholm ra đời sau lâu đời Kalma khoảng vào 4 thế kỉ nhưng Gripsholm cũng được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế tới thăm quan và chiêm ngưỡng nó.Điểm đặc biệt nhất của tòa lâu đài Gripsholm này hiện còn đang lưu giữ gần như tất cả và nguyên vẹn bộ sưu tập và các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng từ thời kỳ Phục hưng. Ta có thể điểm danh một vài  các tác phẩm nổi bật và tên tuổi lớn như chân dung của hoàng đế Thụy Điển và nhà hát Hoàng gia của vua Gustav III.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here