followers 0 popularity
0
following 0
Groups
dochoitre is not in any groups
dochoitre

Vé máy bay đi Mỹ | Vietnam Airlines

Aug 10th 2015 at 2:05 AM

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ du học giá rẻ? Hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Airlines - đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines và các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Vietnam Airlines chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Gọi ngay 0944-555-900 để được tư vấn chi tiết.

Du học là một xu thế mới và đang rất phát triển ở Việt Nam trong những năm gần đây và rất được các em học sinh quan tâm, nhất là các em học sinh lớp 12 sắp hoàn tất chương trình giáo dục trung học phổ thông. Là một cường quốc về kinh tế, quân sự, kỹ thuật, nước Mỹ là một trong những điểm đến hàng đầu về du học hiện nay. Giáo dục đại học ở Mỹ hướng tới việc đào tạo sinh viên một cách toàn diện, thể hiện rõ nét nhất trong cấu trúc chương trình học. Chúng tôi rất mong muốn những du học sinh tương lai của đất nước có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho bây giờ và tương lai mãi mãi.Một quyết định du học đúng đắn, khôn ngoan cộng với tính chăm chỉ và lòng quyết tâm sẽ giúp các em đạt được những thành quả như mong ước. Tuy nhiên khi các em đã chọn được trường để sang Mỹ du học và các thủ tục đã hoàn thành.

Giá vé du học khuyến mại đặc biệt: Việt Nam - Mỹ

Bước cuối cùng để các em thực hiện ước mơ du học của mình là gọi điện ngay và đặt một chiếc vé đi du học Mỹ. Vietnam Airlines luôn sát cánh cùng các em du học sinh trong suốt chặng đường các em học tập xa nhà. Chúng tôi luôn dành những giá vé tốt nhất cho những bạn du học sinh chuẩn bị lên đường sang Mỹ nhập học. Mua vé máy bay theo diện đi du học Mỹ sẽ rẻ hơn những loại vé thông thường khác.

Bạn muốn có những chuyến bay an toàn với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đại lý vé máy bay Quốc Tế Vietnam Airlines. Mọi thắc mắc về lịch bay, khung giờ bay xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện về đường dây nóng 0944-555-900. Vietnam Airlines hân hạnh được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ cho các du học sinh chuẩn bị lên đường sang Mỹ du học.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here