followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
vietphil063 is not in any groups

Interests

VietPhil Education Group cung cấp dịch vụ tư vấn du học tiếng Anh, du học philippines, tư vấn du học philippines, du học ngắn hạn, tiếng anh du học,..uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Edu VietPhil | vietphil063
VietPhil Education Group là đơn vị tư vấn du học tiếng Anh ngắn hạn tại các quốc gia Philippines, Mỹ, Malta, Canada https://vietphil.com/sitemap https://vietphil.com/
5 days ago

Du Học Tự Túc Tại Philippines | Một Số Kỹ Năng Cần Biết

Mar 12th 2020 at 7:15 PM

Du học tự túc tại Philippines | Một số điều cần chú ý

Du học Philippines đang trở thành trào lưu và là sự lựa chọn hàng đầu để học tập và cải thiện trình độ tiếng Anh. Bên cạnh hình thức đi qua các công ty thì hình thức du học tự túc tại Philippines cũng được lựa chọn rất nhiều. Bởi nó giúp tiết kiệm được chi phí du học tại Philippines đáng kể. Nếu bạn đang có ý định đi du học ở một nơi “đất khách quê người” không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Cần lưu ý một số điều sau đây.

Vấn đề nhà ở khi du học tự túc

Đây là điều mà rất nhiều học viên băn khoăn khi đi du học tại Philippines. Dù bạn có lựa chọn hình thức du học nào thì vẫn cần lưu ý. Những trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines sẽ có khu giảng đường và khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường. Tạo nên một sự thống nhất, khép kín với đầy đủ tiện nghi, thoải mái cho học viên. Bạn có thể lựa chọn phòng đơn, phòng 2 người, phòng 3 người,… Tất cả đều được trang bị đầy đủ giường, tủ, chăn, gối, bàn học, tivi, tủ lạnh,…

Vấn đề ăn uống

Khi bạn đến nhập học sẽ được ăn uống ngay tại trường. Đồ ăn tại các trung tâm cung cấp đều đảm bảo tiêu chí đầy đủ chất dinh dưỡng. Cũng như giúp các học viên bổ sung năng lượng sau một ngày học tập vất vả, căng thẳng.

Trong trường hợp bạn lựa chọn hình thức không ăn đồ ăn trong trường. Bạn có thể chủ động trong việc nấu ăn hoặc đi ăn ngoài. Mức giá cả cũng không quá đắt, chỉ tương đương như ở Việt Nam mà thôi. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên ăn tại trường để được đảm bảo nhất. Tại các cây ATM có thể rút tiền thoải mái, mỗi lần rút mức phí phải trả khá cao tương đương với 100.000 VNĐ.

Phương tiện đi lại khi du học tự túc tại Philippines

Ở Philippines có hai hình thức di chuyển phổ biến là xe Jeepney và xe Tricycle. Tuy vào hình thức bạn muốn di chuyển nhanh hay chậm để lựa chọn loại xe phù hợp. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian và không phải chen chúc trên xe thì nên chọn xe Tricycle. Hơn nữa loại xe 3 bánh này rất được các học viện lựa chọn vì nhanh và ít bị tắc đường.  Còn xe Jeepney giống như xe bus ở Việt Nam. Mức giá cố định 8 peso cho một chặng đường dù dài hay ngắn, đầu bến hay điểm cuối bến.

Một lưu ý quan trọng khác chính là học viên khi đi du học tiếng Anh Philippines tự túc tuyệt đối không đến Mindanao – một hòn đảo ở phía Nam Philippines. Đây chính là căn cứ của Hồi giáo cực đoan Abu Sayyaf. Bạn có thể gặp rắc rối, trở ngại khi tới đây.

Trên đây là thông tin về lưu ý khi đi du học tự túc tại Philippines mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông tin trên thực sự bổ ích đối với bạn đọc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về du học Philippines bao nhiều tiền hay cần sự trợ giúp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn có một chuyến đi thành công và thật đáng nhớ.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here