followers 4 popularity
18
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Tìm hiểu về dòng xe bán tải isuzu dmax

Nov 17th 2015 at 12:58 AM

Tại Việt Nam, chiếc xe tải Isuzu DMAX được giới thiệu lần đầu tiên là trong năm 2005. Cho tới 10/2014, Isuzu Việt Nam chính thức cho ra mắt mẫu xe ban tai isuzu dmax kế thừa các ưu điểm của những dòng xe tai isuzu phiên bản trước, không những thế mà còn cải tiến nhiều hơn về công nghệ động cơ cũng như tích hợp thêm những tiện ích công nghệ cho chủ xe.

Về thiết kế, xe được thiết kế góc tới trước 30 độ và góc thoát sau 22.7 độ, độ nghiêng ngang 49 độ giúp xe vận hành dễ dàng ở những cung đường xấu. Hệ thống treo trước tách hoàn hoàn với hệ thống giảm xóc thủy lực, nhíp sau có cải tiến mới, hệ thống gài cầu điện hiện đại. Các chuyên gia Isuzu đã triển khai kiểm nghiệm thực tế trên khung đường hơn 4 triệu km gần giống với 100 vòng trái đất. Với hệ thống giảm xóc thế hệ mới cho xe địa hình thực thụ, xe bán tải Isuzu D-Max có thể giúp người lái băng qua mọi thử thách vô cùng dễ dàng như 1 chiếc SUV cao cấp.

[​IMG]

Về hình dáng, isuzu dmax được thiết kế dáng thể thao cá tính cùng các cải tạo vượt trội & công nghệ tiên tiến Super Commonrail, xe tai Isuzu D-Max vận hành mạnh mẽ linh hoạt nhưng cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, với khoảng 6.5 lít/100km. Bên cạnh đó ngoại thất xe được cải biến với cabin & thùng xe rộng hơn so với model cũ, những chức năng an toàn cùng độ tĩnh lặng bên trong xe được tăng cao nhất. Cơ chế gài cầu thể thao 4x4 được vận hành khi xe đạt vận tốc 100km/h cùng khả năng vượt địa hình tuyệt vời hơn.

>>>Có thể bạn muốn biết: xe tai isuzu 5 tan

Về thiết kế bên trong, Isuzu D-Max hoàn toàn mới được thiết kế giống như một chiếc di động smart vì được tích hợp màn hình hiển thị nhiều thông tin giúp dễ dàng điều khiển, tay lái với hệ thống điều khiển và chức năng nhắc nhở tới thời gian bảo dưỡng giúp bảo vệ xe. Ngoài ra, thiết kế D-Max 2015 còn đem lại tiện ích tối đa cho hành khách với 10 nơi để cốc & 15 ngăn để dụng cụ, đặc biệt âm thanh phía trong cabin mang tới sự thoải mái tuyệt hảo.

[​IMG]

Mẫu xe tai Isuzu D-Max càng nổi bật & mang tới cho khách hàng sự lựa chọn phong phú với 5 màu nổi bật: đỏ sa mạc, xanh ngọc, vàng cát, bạc titan, đen saphire. Isuzu D-MAX thật sự là mẫu xe tải ưu việt bậc nhất trên thị trường hiện nay.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here