followers 2 popularity
7
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuong6 is not in any groups
thuong6

Thu gọn vú phì đại để giúp núi đôi của mình được căng tròn

Oct 4th 2015 at 7:45 AM

Thu gọn vú phì đại theo phương pháp dưới đây là những cách nhỏ

Mà bạn có thể dễ dàng làm được giúp mình có thể sở hữu được một vẻ đẹp ấn tượng và vô cùng thu hút. Bước đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua để giúp núi đôi của mình được căng tròn hơn rất nhiều. Cách làm cũng rất dễ như sau: bạn nằm ngửa người hoặc có thể ngồi một tư thế thoải mái nhất sau đó sử dụng bàn tây vuốt lên bộ ngực của mình theo chiều kim đồng hồ từ trên xuống dưới từ ngoài vào trong. Nên duy trì khoảng 3-5 phút sau đó để thấy được một kết quả tốt nhất.

thu-gon-vu-phi-dai

  • Xoa

Bạn cũng đừng quên bỏ qua bước này chỉ với hai bàn tay xoa đều vào nhau cho chúng có độ nóng và từ từ đặt chúng lấy mỡ mí mắt lên ngực xoa bóp thật đều và nhẹ trong khoảng thời gian 4 phút. Bạn nên xoa từng bên một để thấy một hiệu quả nhanh chóng cho núi đôi của mình.

  • Bấm huyệt

Điều này không chỉ giúp ngực săn chắc mà còn kích thích quá trình đả thông khí huyết, kích thích những  mạch máu được lưu thông dễ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được mà không cần đến người khác bằng cách dùng ngón tay trỏ vào đúng Thiện trung sau đó cử động thật nhẹ và đều kéo dài 3 phút và bạn chẳng cần lo phải thu gọn vú phì đại như trước nữa.

  • Ấn những huyệt lớn ở trước ngực để tăng sự săn chắc, căng mịn

Khi bạn thực hiện được điều này thường xuyên và cố định thì hiệu quả của chúng đem lại sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được điều này bạn cần phải nhờ sự trợ giúp của các nhân viên spa trợ giúp. Khi thực hiện bạn cần nắm rõ các huyệt đạo của mình ở những vị trí nào:

  • Huyệt Ốc ế: là phần đầu ngực và ở khe xương lồng thứ hai.
  • Huyệt ưng song: nằm ở chính đầu ngực và khe xương lồng ngực thứ ba
  • Huyệt Thiên khê: nằm ở phần chính giữa tại khe xương lồng ngực thứ tư
  • Huyệt Thực đậu: nằm ở tuyến chính giữa 6 tấc và khe xương lồng ngực thứ năm
  • Huyệt Nhũ căn: chính là điểm chính giữa và có phần gốc giữ huyệt Kiên tỉnh.

Bạn cần thực hiện với những ngón tay trỏ và tay cái cùng lực đối xứng để giữ và ấn huyệt đều đặn và nhẹ nhàng sẽ có hiệu quả nhanh chóng mà không cần thu nhỏ vú phì đại. Nên duy trì động tác này trong khoảng 5 phút và nên tiến hành thường xuyên hơn và bạn chẳng cần phải can thiệp phẫu thuật thu gọn vú phì đại.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here