followers 2 popularity
12
following 0

followers  view all

Groups
thusen105 is not in any groups
thusen105

Vì sao nên trang bị máy sấy cho hệ thống khí nén

Dec 24th 2015 at 5:41 PM

Máy nén khí là nơi cung cấp nhiên liệu và nguyên liệu đẻ các thiết bị khác có thể hoạt động vì thế được coi như là trái tim của hệ thống. Đồng thời để đảm bảo được chất lượng khí sinh ra trong hệ thóng thường sử dụng thêm loại máy sấy khí, máy này có vai trò và nhiệm vụ gì chúng ta cùng tìm hiểu trong bài ngày hôm nay.

Máy nén khí 1HP- 6.000.000VNĐ

Vai trò của máy sấy khí trong hệ thống khí nén đó là đảm bảo độ khô của khí và tuổi thọ của các thiết bị. Với những môi trường hoạt động khô ráo, điều kiện nhiệt độ cao có thể bạn chưa thấy hết được sự cần thiết và vai trò của một chiếc máy sấy khí, nhưng khi nhiệt độ bên ngoài môi trường thay đổi đồng nghĩa với độ ẩm tăng lên chiếc máy sấy khí sẽ phát huy tác dụng tối đa của nó.

Chúng ta biết rằng nguồn khí đi từ ngoài môi trường vào không chỉ mang theo bụi bẩn mà cả hơi nước, lượng hơi nước nên sẽ có độ ẩm nhất định nào đó. Cách xử lý hơi nước của máy sấy khí đó là thu thập những giọt nước ngưng tụ rồi sau đó hâm nóng không khí, hơi nước sẽ biến mất và đảm bảo độ kho cho khí. Vì thế máy sấy khí rất quan trọng đối với hệ thống khí nén và chất lượng khí, riêng với một số hệ thống không sử dụng máy sấy có thể là do đặc trưng của công việc hoặc chưa tính toàn kĩ khi lắp đặt hệ thống, hơi nước sẽ không được loại bỏ khi nén do đó khí sinh ra mang theo một lượng hơi nhất định, đi đến các chi tiết và thiết bị sử dụng khí gây sự han gỉ, ăn mòn, khô dầu… đó chính là lí do vì sao ta phải sử dụng máy sấy. Tìm hiểu thêm về may suc bec giúp vệ sinh hệ thống kim phun nhiên liệu hiệu quả.

Những loại máy sấy dành cho hệ thống khí nén trên thị trường hiện nay :

Máy sấy lạnh

- như tên của nó, làm mát không khí đến một nhiệt độ từ 1-3 ° C, tạo nước ngưng tụ và được thu thập lại cách. Quá trình này thường sử dụng một hệ thống hai bộ trao đổi nhiệt để đạt được điều này. Việc trao đổi không-đối-không khí nóng trước khi làm mát không khí ẩm ướt đến và làm ấm lên không khí mệt mỏi khô với một trao đổi rất hiệu quả và tiết kiệm nhiệt.

- Điều này dẫn đến một tải giảm trên trao đổi nhiệt khí-to-freon và cũng lấy lại được một số áp lực hay năng lượng đã mất trong quá trình làm mát của máy nén khí piston.

- Điều quan trọng là không khí khô kiệt sức gần gũi với điều kiện nhiệt độ môi trường xung quanh để ngăn nước ngưng tụ bên ngoài của các dòng không khí mát mẻ và nhỏ giọt vào thiết bị toàn bộ nhà máy.

Máy sấy khô

- Vì chúng tiêu thụ các chất hút ẩm trong quá trình sấy khô, sản phẩm này có giá thành cao hơn so với những sản phẩm khác

- Các chất làm khô tự thường là muối hoặc clorua phái sinh trong đó có một mối quan hệ mạnh mẽ hơn cho nước hơn so với không khí nén được truyền qua nó. Các chất làm khô hòa tan với nước và thu thập trong đáy bể để nó có thể được thoát đi

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ

SĐT : 0974-885-125

Website: maynenkhipro

Địa chỉ: Số 6 - Ngõ 15 –Ngọc Hồi – Hà Nội

Tags: may rua xe

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here