followers 4 popularity
16
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Vì sao nên lựa chọn một chiếc tivi 3D?

Oct 31st 2015 at 12:35 AM

Ngoài Smart TV, một hãng tivi khác cũng đã ra mắt và thu hút được không ít sự để ý của người tiêu dùng trong giai đoạn gần đây, đó chính là mẫutivi 3D mới. Đây là thiết bị có khả năng hiển thị hình ảnh dạng 3D, thay vì chỉ là dạng 2D thông thường như loại hình tivi truyền thống.

>>>Tham khảo: Dịch vụ sửa tivi tại hà nội uy tín

Dĩ nhiên, để có thể xem được những tập phim hay các kênh truyền hình yêu thích dưới định dạng 3D, ngoài một chiếc TV 3D, người sử dụng sẽ phải có thêm sự hỗ trợ của một chiếc kính 3D cùng với nguồn phát tiêu chuẩn.

Về mặt công nghệ, TV 3D được chia làm 2 loại chính là tivi 3D chủ động và tivi 3D bị động. Mỗi loại công nghệ đều có các ưu thế và hạn chế riêng. Vì thế, sẽ mất nhiều thời giờ hơn nếu muốn nói cụ thể về 2 loại công nghệ này.

tivi 3D

Với người xem, khi đã xác định mua mẫu tivi 3D, bạn có thể vận dụng mẹo mà Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn trình bày dưới đây để lựa chọn giữa 3D chủ động và 3D bị động:

Chọn mua TV 3D chủ động nếu:

-   Thường chỉ xem TV một mình.

-   Có nhu cầu dùng một chiếc TV với màn hình cỡ lớn (> 46 inch).

-   Muốn khám phá những trải nghiệm một cách tuyệt diệu nhất .

Lựa chọn TV 3D bị động nếu:

-   Khi coi TV với một nhóm người.

-   Muốn sử dụng một chiếc TV có màn hình kích cỡ bé (nhỏ hơn 46 inch).

Nhược điểm của mẫu tivi 3D nằm ở chi phí khá đắt, đòi hỏi phụ kiện cầu kỳ với những cái kính 3D hay nguồn phát. Đồng thời, việc phải đeo những cặp kính 3D trong khoảng thời gian dài cũng khiến người xem có cảm giác không thoải mái trong sinh hoạt. Không những vậy, khả năng dùng của tính năng 3D không được đánh giá cao khi mànhiều chương trình được chuyển thể bằng 3D (phim 3D, truyền hình 3D…)  vẫn còn chưa nhiều và chưa thực sự phổ biến ở nước ta.

công nghệ tivi 3D

Tuy nhiên, vì tính năng 3D luôn luôn đi liền với những mẫu sản phẩm hiện đại, những chiếc tivi 3D luôn được biết đến là những sản phẩm có chất lượng hiển thị 2D tốt nhất trên thị trường. Vì thế, đây sẽ là một sự chọn lọc phù hợp nếu bạn đang muốn khám phá một trải nghiệm hình ảnh chất lượng và đáng giá.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here