followers 4 popularity
9
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

TV bị phồng rộp là hiện tượng gì?

Nov 17th 2015 at 6:18 PM

Với những tính năng vượt trội và tiện nghi của mình, những chiếc TV LCD đã và đang càng ngày càng được người dùng ưa chuộng. Mặc dù vậy, sau một thời gian sử dụng thì đồ điện tử nào cũng sẽ có vấn đề, một trong số "bênh" TV lcd thường gặp đó là màn TV bị rộp phồng. Vậy phương pháp sửa chữa màn hình TV lcd bị rộp phồng là gì? Cùng Trung tâm bảo hành tivi samsung Dũng Văn tìm hiểu nhé.

1. Lý Do màn hình tivi LCD bị rộp phồng

– Treo tivi lên bức tường bị ẩm trong khoảng thời gian dài|Bởi trong lúc sử dụng dài lâu, tường bị ẩm ướt, tivi được treo trên tường do đó cũng bị ảnh hưởng.

– Vì thói quen dùng khăn ẩm ướt để vệ sinh màn tivi lcd.

– Màn TV bị nắng rọi trực tiếp vào nên bị hư hỏng màn hình.

– Bị hỏng miếng kính phản quang hay miếng kính phân cực.

[​IMG]

2. Hệ quả của việc màn LCD bị rộp phồng

– Không sử dụng được TV.

– Hình ảnh bọ mờ, không sắc nét...

3. Phương thức sửa tivi LCD bị phồng rộp

– Quý khách nên kiểm tra lại màn xem bị hỏng hóc phần nào, nhưng nếu trường hợp bị phồng rộp và mờ màn có khả năng là vì hỏng hóc tấm kính phản quang hay tấm kính phân cực trên.

– Dựa vào tình trạng hỏng hóc miếng kính nào sẽ thay tấm kính đó. Mặt khác để gia tăng thời gian sử dụng trong khi sử dụng, quý khách nên hạn chế độ ẩm cho tivi, để TV LCD ở những nơi thoáng mát và ánh sáng mặt trời rọi vào, trong lúc làm sạch thì không nên dùng khăn lau ẩm lau màn…

Nếu bạn vẫn không thể tự sửa chữa tình trạng tivi bị phồng rộp ở nhà theo một vài cách bên trên, hãy nhờ đến những địa chỉ sửa tivi tại nhà có tiếng để được trợ giúp. Hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ đến Trạm bảo hành TV samsung Dũng Văn chúng tôi theo số Hotline: 0934 588 990 để được hỗ trợ miễn phí.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here