followers 8 popularity
26
following 7
Groups
kowalsky is not in any groups

Interests

car, book, sport
Hoang Hieu | kowalsky
hello all, nice to see you
1 year ago

Toyota Corolla Altis đâm xe máy rồi bỏ chạy

Oct 31st 2015 at 8:10 PM

Chiếc xe Toyota Corolla Altis bị cảnh sát giao thông và người dân truy đuổi sau khi đâm vào xe máy Honda nhưng không dừng lại mà lại có hành vi bỏ chạy.
Sáng 28/10, Trung tá Phạm Ngọc Hải, Tổ trưởng tổ công tác Y5/141 cho biết, chiều 27/10, khi đang làm nhiệm vụ đã ngăn chặn thành công chiếc xe Toyota Corolla Altis 1.8 gây tại nạn rồi bỏ chạy.

Cụ thể, vào khoảng 16h10 cùng ngày, khi đang lưu thông trên đường Trung Kính, anh chứng kiến chiếc xe Toyota Altis 1.8 mang BKS: 29A-533.79 đâm thẳng vào xe máy Honda SH mang BKS: 29D1-509.60 từ phía sau.

toyota-corolla-altis-18-gay-tai-nan-1

Chiếc xe ô tô gây tai nạn bỏ chạy

Cú đâm mạnh khiến người điều khiển xe máy là anh Phạm Việt Anh (SN 1988, trú tại quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) bị hất văng ra khỏi xe và ngã xuống đường.

Tuy nhiên, ngay sau khi gây ra tai nạn, chiếc Toyota Altis 2013 trên đã không dừng lại mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy theo hướng Cầu Giấy. Nhiều người dân bất bình sau khi chứng kiến vụ tai nạn đã hô hoán, đồng thời, đuổi theo chiếc xe gây tai nạn trên.

Phát hiện vụ việc và tiếp nhận thông tin từ người dân, cán bộ tổ công tác Y5/141 đã nhanh chóng triển khai đội hình, dừng chiếc xe Corolla Altis 1.8 gây tai nạn đang bỏ chạy.

Chiếc xe của bị hại

Thiếu úy Ninh Tiến Dũng - người trực tiếp dừng chiếc xe gây tai nạn cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân, tôi đã xác định được dấu hiệu của chiếc xe gây tai nạn này. Chiếc xe này đi với tốc độ cao, liên tục chuyển làn trên đường. Sau khi dừng xe, chúng tôi phát hiện người điều khiển xe có dấu hiệu sử dụng bia, rượu”.

Ít phút sau, Công an quận Cầu Giấy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiếp nhận vụ việc.

Khi cán bộ tổ khám nghiệm tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, tài xế ô tô Toyota Altis 1.8 là Nguyễn Quốc H. (Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội) đã không chấp hành việc kiểm tra. Cán bộ xử lý sau nhiều lần nhắc nhở đã phải lập biên bản về hành vi “Không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn” của người đàn ông này.

Techmag - Theo Blog: Toyota Corolla Altis gây tai nạn nghiêm trọng rồi bỏ chạy

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here