followers 4 popularity
23
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Tiến trình phát triển công nghệ truyền hình công nghệ 3 chiều

Dec 25th 2015 at 11:13 PM

Nhiều chương trình truyền hình, một số bộ phim sẽ được cải thiện lên kỹ thuật 3 chiều trong thời gian tới, giúp người sử dụng có khả năng cảm nhận được những hình ảnh sống động hơn.

Từ khi bộ phim 3 chiều Thế thân (Avatar) được công chiếu hôm 16-12-2009, kỹ thuật truyền hình 3D đã có sự phát triển mạnh mẽ và là tâm điểm của một vài buổi triển lãm công nghệ điện tử trên toàn thế giới.

Gần đây DirecTV-tổ chức truyền hình vệ tinh của Mỹ đã thông báo là họ đã thuê phóng một vệ tinh khác để phát sóng truyền hình kỹ thuật 3 chiều . Tuy vậy quý khách cần sắm sửa 1 chiếc tivi 3D.

Nhóm nghiên cứu kỹ thuật của ITU đã thông tin lộ trình phát triển kỹ thuật truyền hình công nghệ 3D trong tương lai, trong đấy sẽ 1 số hệ thống hiện đại có thể thể hiện lại phương pháp hoạt động của mắt, não, xem và cảm nhận tất cả thông qua thị giác.

>>> Lắp đầu thu T2

truyền hình 3D

Lộ trình này sẽ vượt qua 3 công đoạn, trong đó bước một sẽ thí nghiệm thu phát hình ảnh 3 chiều động để độc giả có thể cảm giác được chiều sâu của cảnh vật, giai đoạn hai sẽ làm cho người xem cảm thấy cảnh gần giống như trong thực tế. Bước thứ 3 sẽ cung cấp một số bộ film truyền hình làm cho bạn đọc cảm thấy cảnh vật trong film cũng như hoạt động trong đời sống thực.

ITU dự báo kỹ thuật tiên tiến này sẽ xuất hiện trong vòng 15 năm tiếp theo.

Kỹ thuật TH 3 chiều sẽ thay đổi hoàn toàn phương pháp phát sóng cũng như chương trình, bắt đầu những tính năng mới về một vài lĩnh vực : giáo dục, y tế, giao thông...

Nó cũng sẽ tác động quan trọng đến lĩnh vực cung cấp film và kênh truyền hình cùng một vài trang bị mới chuyên để người xem được thưởng thức chất lượng hình ảnh sống động trong không gian 3 chiều.

>>> Tìm hiểu thêm: Đầu kts vtc

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here