followers 4 popularity
11
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Đặt tivi lên nóc tủ lạnh có được không?

Oct 12th 2015 at 2:53 AM

Chiếc tivi là người bạn thân thiết trong mỗi gia đình. Chính bởi thế, việc "trông nom" cẩn thận cho người bạn này để tuổi thọ của chúng có thể gia tăng hơn là điều được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là về vị trí đặt tivi phù hợp trong căn nhà.

Khách hàng hỏi: "Tôi có đặt tivi bên trên chiếc tủ lạnh trong phòng bếp đặt giảm bớt không gian cho ngôi nhà. Việc tôi để tivi lên nóc tủ lạnh có tốt không? Làm vậy có tác động gì đến TV không?"

Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn trả lời như sau:

Việc đặt tivi lên tủ lạnh như vậy là hoàn toàn không nên. Lý do là bởi khi mở cửa tủ lạnh, hơi lạnh từ trong tủ bay ra và bốc lên phía trên mặt tủ dễ khiến TV bị ẩm các linh kiện bên trong, làm giảm tuổi thọ của tivi. Bên cạnh đó, với những chiếc tủ lạnh có dàn nóng nằm bên ngoài, hơi nóng từ dàn trao đổi nhiệt phía sau tủ lạnh cũng làm tác động xấu đến tivi.

[​IMG]


Chiếc tivi khi hoạt động, các linh kiện công suất luôn luôn tỏa ra một nhiệt lượng cố định. Điều đó khiến cho các mối nối dễ bị bong ra, bây giờ lại có thêm hơi nóng của tủ lạnh nữa thì thật là không tốt.

Một điểm phải giải thích thêm là mạch cao áp bên trong TV màu rất "kỵ" với hơi nước. Sự phóng điện có thể xảy ra và làm hỏng hóc đèn hình, IC vi xử lý (vốn nhạy cảm với xung điện) nếu có hơi ẩm tác động đến TV khi nó đang hoạt động thì việc tivi bị hỏng và phải sử dụng đến các dịch vụ sửa tivi khu vực hà nội chỉ là việc sớm muộn. Vì vậy, khi chọn vị trí đặt tivi, tốt nhất bạn nên đặt TV cách xa chiếc tủ lạnh và những thiết bị có tính từ trường như máy giặt, máy ghi âm… để tránh hiện tượng nhiễm từ trên màn hình. Điều này sẽ giúp độ bền của TV được cải thiện và giữ cho chất lượng hình ảnh luôn tuyệt hảo.

Bên cạnh những lời khuyên về nơi để tivi, bạn có thể liên hệ với Trạm bảo hành TV samsung Dũng Văn chúng tôi theo số đường dây nóng: 0934 588 990 để được tư vấn và hỗ trợ về những dịch vụ khác như sửa TV tại nhà, bảo hành tivi samsung miễn phí, thu mua tivi cũ giá rẻ tại hà nội...

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here