followers 3 popularity
7
following 0

followers  view all

Groups
thusen105 is not in any groups
thusen105

Sản phẩm máy súc béc phun

Dec 2nd 2015 at 6:44 PM


May suc rua kim phun xang dien tu hay các máy súc rửa kim phun xăng điện tử các dòng xe tay ga, xe FI, kiểm tra và vệ sinh làm sạch kim phun do được sử dụng công nghệ sóng siêu âm sẽ giúp hỗ trợ làm tăng tuổi thọ động cơ, làm cho xe chạy tốt hơn

Một số dòng xe FI phun xăng điện tử sau một thời gian do chất lượng nhiên liệu kém, bụi than sinh ra trong quá trình hoạt động làm cho kim phun xăng gặp lỗi, đầu kim phun bị nghẹt do đóng cặn. Dẫn đến:

· Xe dễ chết máy(do thiếu nhiên liệu)

· Xe chạy hao xăng hơn

· Động cơ hoạt động không êm làm tăng khả năng hao mòn các chi tiết

· Xe bị giảm công suất tăng tốc kém, tốc độ cầm chừng không ổn định

Khi gặp lỗi này ở các tiệm sửa chữa thợ sẽ sử dụng dung dịch vệ sinh chất hóa khí để vệ sinh kim phun, nhưng chỉ sau thời gian ngắn kim phin có thể bị bẩn và đóng cặn.

Tìm hiểu thêm về các dòng may nen khi gia re chính hãng trên thị trường

 


Chính vì những lí do trên nên máy súc rửa kim phun đã xuất hiện như một giải pháp để :· Vệ sinh kim phun sạch hơn, nâng cao tuổi thọ cho kim phun và động cơ

· Máy súc rửa kim phun xăng FI làm sạch kim phun, bao gồm cả xylanh, piston, mặt máy và van khí, đặc biệt là xupap nạp và xupap xả.

· Giúp xe chạy bốc hơn, giảm rung giật, giảm tiêu hao nhiên liệu, bảo vệ môi trường

Các loại xe sử dụng hệ thống phun xăng điện tử đã có khá lâu, tuy nhiên một vài năm trở lại đây xe tay ga sử dụng hệ thống phun xăng điện tử nhiều hơn. Sau thời gian hoạt động kim phun có cặn cần được súc rửa đây chính là thời điểm thích hợp để mua máy. Đi trước đón đầuMọi nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ :

Mr Vượng : 0974-885-125

Website: http://thietbig20.vn/may-suc-rua-kim-phun

Địa chỉ: Số 6 - Ngõ 15 –Ngọc Hồi – Hà Nội
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here