thanhlong | long1

Sơ lược đồng hồ Gear S2 cực tốt của Samsung

Dec 2nd 2015 at 7:20 AM

Cùng với tôi đi tham khảo ngay chiếc đồng hồ đình đám Samsung Gear S2 vừa mới ra cách đây không lâu cũng như sản phẩm Tivi Sony 48w700c công nghệ mới

Gear S2 là dòng sản phẩm công nghệ – đồng hồ thông minh được hãng Samsung giới thiệu lần đầu tiên tại IFA 2015. Sản phẩm đồng hồ thông minh này sử dụng nền tảng Tizen do chính nhà sản xuất Samsung phát triển. Thiết kế đồng hồ mặt tròn, viền điều khiển xoay. Phần màn hình của Gear S2 này có kích thước 11,4 mm, dùng kính Gorilla Glass 3 tăng khả năng chống trầy xước.

 

Đồng hồ Gear S2 của Samsung còn có thêm phiên bản Gear S2 Calssic mang kiểu dáng cổ điển, đi kèm theo là phụ kiện dây đeo chất liệu bằng da 20 mm giúp người sử dụng nhìn sang trọng hơn. Cả hai phiên bản hiện đại và cổ điển của Gear S2 đều hỗ trợ khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68, Samsung đã sử dụng vi xử lý lõi kép 1 GHz cho chiếc đồng hồ này, Gear S2 có khả năng kết nối để thực hiện các lệnh điều khiển từ xa với mọi dòng smartphone Android 4.4 trở lên.

 

Ngoài ra, đồng hồ Gear S2 còn được bổ sung các tính năng như : theo dõi sức khỏe (đếm bước chân), đo lượng calo được tiêu hao, đo cường độ tập luyện của cơ thể… Pin theo máy của Gear S2 có dung lượng 250 mAh, hoạt động được 2-3 ngày hoặc lâu hơn khi kích hoạt tính năng tiết kiệm pin.

 

Khi vào thị trường Việt Nam chiếc đồng hồ này sẽ được bán với giá bán lẻ ~ 6,49 triệu đồng với bản Gear S2 hoặc ~ 7,49 triệu đồng với bản Gear S2 Classic.

Xem ngay: Máy quay Panasonic công nghệ mới

Sản phẩm Gear S2 dự tính sẽ được ra mắt tại khu triển lãm Samsung Studio mới xây dựng xong của SamSung tại Crescent Mall, quận 7, TP.HCM.

Tham khảo: Bếp điện từ Electrolux công nghệ mới

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here