followers 4 popularity
18
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Sự khác nhau giữa truyền hình mặt đất và truyền hình số VTC

Dec 23rd 2015 at 12:23 AM

Phân biệt truyền hình số mặt đất và truyền hình kts hỗ trợ bạn có thể lựa chọn sử dụng nhóm kênh truyền hình thích hợp đối với mong muốn của cá nhân và gia đình.

>>>Nếu bạn muốn biết thêm về Internet vtvcab, hãy click tại đây

1. Truyền hình số VTC:

Truyền hình kts VTC (DTV) là một cách thức công nghệ phát hành mới, tiên tiến, hỗ trợ truyền chất lượng hình ảnh dạng dữ liệu bằng sóng ko khí như máy vi tính... VTC cung cấp hình ảnh và tiếng động trong trẻo, nhiều kênh hơn, kể cả kênh truyền hình chất lượng tuyệt hảo (HDTV) cho người dùng.

Truyền hình kỹ thuật số có nhiều dịch vụ, vượt trội hơn so với kênh truyền hình free.

Tại Việt Nam, truyền hình kỹ thuật số VTC là kiểu dịch vụ truyền hình kỹ thuật số thuộc Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam (VTC), được ra đời 19/8/2004. VTC phát hành chương trình kts DVB_T, hệ PAL. Trừ kênh truyền hình VTC1 và VTC2 phát quảng bá, một số kênh truyền hình khác được thu sóng trên đầu thu kỹ thuật số, truyền hình số vệ tinh. Truyền hình cáp tiếp nhận thông tin qua cáp mạng chứ không phải thông qua anten parabol .

Hiện nay, VTC đã bao phủ toàn lãnh thổ Việt Nam cùng 1 số nước bên cạnh qua hệ thống 1 vài trạm mặt đất hay qua VINASAT-1.

phân biệt truyền hình số VTC và truyền hình mặt đất

2. Truyền hình số mặt đất:

Truyền hình vệ tinh là chuỗi truyền hình chất lượng tuyệt hảo nhờ kỹ thuật chuyển từ băng tần truyền hình analog qua digital. Điểm mạnh của cách này là hình ảnh đặc sắc, có chiều sâu, bỏ hoàn toàn tình trạng nhiễu sóng cũng như bóng ma (ghost free) vốn là yếu điểm của hệ thống kênh analog thông thường, loại bỏ ảnh hưởng của một số chùm tia của máy vi tính,bóng đèn neon,công tơ điện, ...

Truyền hình số vệ tinh có khả năng thu cố định hay di động trên 1 vài phương tiện như ôtô, tàu hoả, máy bay... Để dùng được gối kênh này, người mua chỉ cần bỏ 1 khoản tiền chọn mua đầu thu truyền hình kts T2 (hiện giá tiền trên thị trường khoảng 2,2tr/đầu, được bảo hành 36 tháng) và không tốn tiền thuê bao mỗi tháng.

Việc lắp đặt gói dịch vụ cũng siêu đơn giản. Người sử dụng chỉ cần phải kết nối anten chảo với đầu thu kỹ thuật số cũng như cắm giắc từ thiết bị này với tivi là có khả năng thưởng thức gần 20 chương trình truyền hình trong nước cũng như quốc tế.

Truyền hình số vệ tinh ngày càng đc khách hàng để ý và dùng phổ biến.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here