followers 8 popularity
14
following 7
Groups
kowalsky is not in any groups

Interests

car, book, sport
Hoang Hieu | kowalsky
hello all, nice to see you
1 year ago

Phiên bản TRD đặc biệt của Toyota Camry và Corolla Altis

Nov 8th 2015 at 8:22 PM

Phiên bản đặc biệt TRD của bộ đôi xe đình đám Toyota Camry và Toyota Corolla Altis đã chính thức được cho ra mắt tại Las Vegas.

Bắt đầu với Toyota Camry 2.0e, xe được trang bị bộ bodykit mới gồm cánh gió trước, cánh gió bên mở rộng và bộ khuếch tán gió sau mới. Model này cũng có các lò xo TRD hạ thấp, giúp giảm chiều cao vận hành 2,5 cm trước và 3,8 cm sau. Hoàn thiện cho những thay đổi ở ngoại thất là bộ la-zăng hợp kim 21 inch màu đồng.

toyota-camry-va-corolla-altis-1

SEMA Edition TRD Camry

Về mặt vận hành, Toyota Camry 2.0e bản SEMA Edition TRD không có nhiều thay đổi ngoại từ một vài điều chỉnh như thanh giằng mới, đệm phanh cứng hơn và hệ thống ống xả kép. Toyota không công bố sức mạnh sau khi điều chỉnh nhưng bản Camry XSE V6 tiêu chuẩn cho công suất 268 mã lực.

toyota-camry-va-corolla-altis-2

SEMA Edition TRD Corolla

Tiếp đến là Toyota Corolla Altis 1.8 bản SEMA Edition TRD với diện mạo cực kỳ ấn tượng. Xe dựa trên bản Corolla LE Eco 2016, trang bị bộ bodykit thể thao gồm cảnh gió trước, cánh gió bên điều chỉnh và bộ khuếch tán gió sau. Những điểm nổi bật khác gồm hệ thống ống xả, la-zăng 19 inch màu đồng.

Dưới nắp ca-pô của Toyota Corolla Altis 1.8 SEMA Edition TRD là động cơ 1.8L 4 xy-lanh, công suất 140 mã lực, mô-men xoắn 171 Nm, đi kèm hộp số CVT.

Techmag - Theo Blog: Toyota trình làng bộ đôi Camry và Corolla phiên bản TRD

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here