followers 8 popularity
26
following 7
Groups
kowalsky is not in any groups

Interests

car, book, sport
Hoang Hieu | kowalsky
hello all, nice to see you
1 year ago

Phiên bản Toyota Corolla Altis Hybrid tiết kiệm xăng ấn tượng

Oct 26th 2015 at 2:36 AM

Toyota Corolla Altis Hybrid chính là phiên bản đặc biệt của dòng Altis với khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng: 4,9 lít xăng cho 100km vận hành.

Cách đây không lâu, những hình ảnh đầu tiên của Toyota Corolla Altis Hybrid trong một sự kiện được tổ chức riêng tại Trung Quốc đã rò rỉ. Đến nay, trong triển lãm Thượng Hải 2015, hãng Toyota đã chính thức giới thiệu phiên bản tiết kiệm nhiên liệu của mẫu sedan cỡ nhỏ ăn khách Toyota Corolla Altis 1.8 với người tiêu dùng Trung Quốc.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên Toyota Corolla Altis 1.8 Hybrid được giới thiệu tại một thị trường bên ngoài Nhật Bản. Theo hãng Toyota, Corolla Altis Hybrid sẽ được lắp ráp tại Trung Quốc thông qua liên doanh FAWW-Toyota và có mặt trên thị trường vào nửa cuối năm nay.

toyota-corolla-hybrid-sieu-tiet-kiem-xang-1

Toyota Corolla Altis Hybrid

So với phiên bản tiền nhiệm Toyota Corolla Altis 2013 thông thường, bản Hybrid sở hữu phần đầu xe sắc sảo hơn. Phiên bản tiết kiệm nhiên liệu của Toyota Corolla ALtis được trang bị đèn pha Projector, lưới tản nhiệt bao gồm hai thanh crôm sáng bóng tương tự tay nắm cửa, đèn sương mù tích hợp với hốc hút gió và nằm sâu trong cản va trước, bộ la-zăng hợp kim cùng màu sơn xanh nhạt riêng biệt.

toyota-corolla-hybrid-sieu-tiet-kiem-xang-2

Tạm thời, hãng Toyota chưa công bố toàn bộ thông tin liên quan đến Corolla Altis Hybrid 1.8. Tuy nhiên, theo giới truyền thông Trung Quốc, phiên bản tiết kiệm nhiên liệu của mẫu sedan cỡ nhỏ đến từ Nhật sẽ sử dụng hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ Atkinson-cycle 1,5 lít và mô-tơ điện. Hệ dẫn động tạo ra công suất tối đa 99 mã lực đồng thời cho phép Toyota Corolla Altis Hybrid chỉ tiêu thụ lượng nhiên liệu trung bình 20,4 km/lít, tương đương 4,9 lít/100 km.

toyota-corolla-hybrid-sieu-tiet-kiem-xang-3

Toyota Corolla Hybrid thứ hai cũng ra mắt trong triển lãm Thượng Hải 2015.

Ngoài ra, hãng Toyota còn giới thiệu Corolla Hybrid khác được phát triển dựa trên Levin hay Corolla Altis 2013 phiên bản giống ở thị trường Mỹ. Toyota Corolla Hybrid thứ hai sẽ được lắp ráp tại nhà máy của liên doanh GAC-Toyota và bán ra thị trường Trung Quốc.

Techmag - Theo WP: Toyota ra mắt Corolla Altis Hybrid siêu tiết kiệm xăng

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here