followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
trungtamdienmay is not in any groups

Interests

IT
Khánh Vũ | trungtamdienmay

Đánh giá chi tiết đèn flash 430EX III-RT Speedlite không dây của Canon sắp được ra mắt

Jul 20th 2015 at 3:21 AM

Đối với những nhiếp ảnh gia làm việc trong lĩnh vực chụp hình nghệ thuật hay đam mê vươn tới sự hoàn hảo trong những bức ảnh đẹp thì ngoài những chiếc máy ảnh kỹ thuật số thì có một phu kien may anh không thể thiếu là những chiếc đèn flash. Canon là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên về sản xuất thiết bị này, mới đây hãng đã giới thiệu chiếc đèn flash không dây 430EX-RT III Speedlite hỗ trợ cho Canon 430EX. Đây cũng là đèn Flash đầu tiên trong series Canon 430EX – một đơn vị đèn flash chính hoàn hảo cho những máy ảnh kỹ thuật số Canon như Canon 700D ,cũng như đáp ứng mong muốn có được đèn flash nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của các nhiếp ảnh gia.

Canon cho biết flash sẽ cung cấp phạm vi xa hơn, vị trí linh hoạt hơn, hứa hẹn sẽ mang đến sự bổ sung tuyệt vời cho máy ảnh Canon 6D và nhiều model khác . Không giống như các đèn flash anh em của mình, 430EX III-RT có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng một trong hai đài phát hoặc các hệ thống quang học. Các 430EX III-RT là nhanh hơn, nhỏ hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm Canon Speedlite 430EX II của nó.

Canon Speedlite 430EX-RT III cũng bao gồm một bộ lọc màu SCF-E2 giúp cân bằng màu khi chụp trong ánh sáng chói, một SBA-E2 Bounce Adapter giúp làm mềm ánh sáng và “đàn áp” bóng tối, một bảng điều khiển Catchlight cùng màn hình chiếu sáng dot-matrix LCD, kiểm soát mới, tùy chọn phân phối ánh sáng, đa camera chụp đồng bộ và chụp từ xa.

Những tính năng khác bao gồm điều khiển phía sau, trong đó bao gồm một màn hình LCD lớn hơn và bánh xe di chuyển mới. Nghiêng lên trên 90 độ, đèn flash cũng có thể xoay 150 độ trái và 180 độ bên phải. Một bảng điều khiển catchlight cũng được tích hợp cung cấp 10 tùy chỉnh cũng như 8 chức năng cá nhân.

Các 430EX III-RT sẽ có sẵn trong tháng Chín này với giá dự kiến là 299USD.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here