followers 4 popularity
17
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Một vài "bệnh" hay gặp ở tivi Sony

Oct 13th 2015 at 1:45 AM

Nhờ cải tiến về công nghệ cùng kiểu dáng mà thương hiệu TV sony đang ngày một được đông đảo người tiêu dùng quan tâm hơn. Tuy nhiên, việc tivi sony bị mắc một vài "bênh" do thời gian sử dụng quá lâu, khiến gia đình bạn phải mất thêm chi phí sửa tivi là điều không thể tránh khỏi.

Với sự đổi thay thường xuyên của môi trường hay vì một vài lý do khách quan nào đó có thể làm cho chiếc TV Sony của gia đình bạn có thể gặp những sự cố hỏng hóc. Sau đây, Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn sẽ chia sẻ một vài lỗi thường thấy ở tivi Sony mà người dùng nên biết để bảo vệ chiếc tivi của gia đình mình được tốt hơn.

1. Tivi LCD Sony bị lỗi nguồn

Nếu chiếc tivi bạn đang dùng, bỗng nhiên bị tắt nguồn hoặc chợp chờn, tắt mở, sau 30 phút đến 1 h, màn ảnh mới hiện lên. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại các phích cắm trong khu vực TV, xem chúng có bị lỏng hay chập vào nhau hay không. Sau đó, bạn nên đi kiểm tra lại cầu chì, xem chúng có hoạt động bình thường.

Việc TV LCD Sony bị mất nguồn cũng có thể có nguyên nhân bởi tường nhà bạn bị ẩm ướt gây ảnh hưởng đến vi mạch. Nếu không phải tất cả các lỗi đó, thì có thể, bộ nguồn tivi đã bị hỏng, bạn có thể liên lạc tới dịch vụ sửa tivi uy tín để được giúp đỡ thay bộ nguồn mới một cách nhanh chóng và bảo đảm nhất.


2. Tivi sony bị nhảy hình, đứng hình

Lỗi TV Sony bị nhảy hình, đứng hình này thường xuất hiện khi tín hiệu kém hay dây tín hiệu bị lỏng. Bạn có thể kiểm tra vị trí cắm tín hiệu, hệ thống dây coi có bị hỏng gì hay không để tiến hành sửa chữa.

Nếu dây tín hiệu không bị vấn đề gì, thì có thể lý do nằm ở phía nhà mạng. Bạn nên gọi điện cho bên phía mạng, để họ kiểm tra lại đường truyền dẫn.

3. Tivi sony bị nhòe màu

Tivi bị nhòe màu là "bệnh" thường gặp phổ biến ở TV sony. Lý do chính dẫn tới hiện tượng này chính là từ mạch điện.

Để sửa tivi trong tình huống này, đầu tiên bạn cần kiểm tra lại mạch điện xem có bị đứt dây khử từ hay bị hỏng chân linh kiện hay không để kịp thời sửa chữa và thay thế. Phương thức tốt nhất để sửa tivi Sony trong trường hợp này là gọi tới các dịch vụ sửa tivi tại nhà vì họ có đầy đủ dụng cụ và tay nghề thành thạo để có thể nhanh chóng khắc phục chiếc tivi Sony cho bạn.


Với một số "bệnh" thường thấy ở tivi Sony Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn vừa chia sẻ ở trên sẽ cho bạn những thông tin giúp bảo dưỡng chiếc TV của gia đình mình tốt hơn, làm gia tăng tuổi thọ, tiết kiệm chi phí sửa tivi.

>>>Tham khảo: Cách sửa lỗi thường gặp ở tivi

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here