followers 4 popularity
11
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Một số lỗi màn hình tivi samsung thường thấy

Oct 21st 2015 at 12:28 AM

TV samsung là một trong các thương hiệu tivi nổi tiếng và được tin tưởng trên thị trường TV trong nước cũng như quốc tế. Tuy nhiên, cũng như bất cứ một sản phẩm công nghệ nào khác, những chiếc tivi cũng có thể bị những lỗi nhỏ trong quá trình dùng, khiến người dùng mất thêm chi phí sửa tivi khá tốn kém .

Trong các lỗi của TV samsung thì lỗi màn hình tivi samsung là lỗi hay gặp nhất. Lý do chính yếu là do biện pháp bảo vệ trong quá trình sử dụng TV hay vì một vài va chạm nhỏ tạo ra. Dưới đây, Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn sẽ bật mí các lỗi màn hình TV samsung hay gặp cùng phương thức sửa đơn giản, làm cho bạn có khả năng kéo dài tuổi thọ của chiếc tivi.

1. Có điểm chết phía trên màn hình TV samsung

– Mô tả lỗi: Hiện tượng điểm chết trên màn hình tivi chính là những đốm nhỏ xuất hiện trên màn hình và không bị thay đổi hoặc bị mất đi những khi người xem thay đổi độ sáng. Bạn có khả năng kiểm tra chính xác bằng cách cài đặt màn hình về cùng 1 màu, như màu đen hoặc màu trắng, điểm chết sẽ thấy dễ hơn.

– Lý do: Nguyên nhân của hiện tượng điểm chết trên màn hình TV có khả năng là bởi chiếc tivi đã được dùng thời gian dài, làm cho TV có một vài lỗi hỏng hóc nhỏ cần sửa hoặc có khả năng là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, nhưng trường hợp này thường rất khó có khả năng có mà nguyên nhân chủ yếu vẫn là do người xem không cẩn thận bảo quản trong quá trình dùng.

– Biện pháp sửa chữa: Bạn cũng có khả năng tự mình sửa lỗi nhỏ này bằng cách lấy một miếng khăn mềm, lau nhẹ vào điểm chết hay dùng phần mềm JScreenFix để tiến hành sửa chữa lỗi điểm chết màn hình này.

Nếu cả 2 phương pháp phía trên đều không đem lại hiệu quả, bạn nên liên hệ tới các Trạm sửa TV trên toàn quốc để được trợ giúp trước khi mang sửa tivi để tránh mất thêm một khoản phí không cần thiết.

2. Xuất hiện nốt đen to trên màn hình hiển thị hình ảnh

– Biểu hiện: Lỗi màn hình có vết đen lớn rất dễ có thể nhận ra, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trông thấy bằng mắt thường những khi tivi hoạt động.

– Nguyên do: Tình trạng này có thể bởi những va đập màn hình trong khi di dời; có bộ phận nào đó phía trong TV bị rớt ra ngoài và làm vỡ các điểm màu trên màn hình TV hoặc cũng có thể có lý do từ nhà sản xuất.

– Biện pháp khắc phục: Để sửa màn hình tivi samsung trong trường hợp này thì cách duy nhất và dễ dàng nhất là mang tới các trung tâm sửa tivi tại hà nội uy tín và tiến hành thay mới màn hình.

3. Lỗi màn hình tivi bị trắng sáng và mất hình ảnh

– Mô tả lỗi: Lỗi màn hình tivi bị trắng sáng và không có hình vô cùng dễ dàng để có khả năng nhận biết khi chiếc TV hoạt động.

– Nguyên do: Hiện tượng lỗi màn hình tivi samsung mất hình, màn hình TV bị trắng sáng có khả năng có nguyên do từ việc hỏng mạch LVDS gắn liền với đèn hình.

– Cách sửa chữa: Tốt nhất là người dùng nên liện hệ tới các dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà hà nội đến và thay mạch LVDS để có khả năng nhanh chóng sửa chữa được lỗi màn hình nghiêm trọng này.

>>> Xem thêm: Cách sửa lỗi màn hình tivi bị nhòe màu và mất hình ảnh.

Với một số lỗi màn hình tivi samsung thường thấy trên thì có một số lỗi bạn có khả năng tự sửa, một số thì bạn sẽ cần nhờ đến các trung tâm bảo hành TV samsung uy tín tại Hà Nội. Hãy hiện hệ với chúng tôi-Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn theo số Hot line : 0934 588 990 để nhận được sự giúp đỡ sớm từ đội ngũ kỹ thuật viênsửa TV tay nghề cao và nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here