followers 3 popularity
9
following 0

followers  view all

Groups
thusen105 is not in any groups
thusen105

Kinh nghiệm lắp đặt máy rửa xe mini gia đình

Dec 14th 2015 at 10:16 PM


Thiết bị G20 xin cung cấp tới khách hàng các lắp đặt máy rửa xe gia đình đúng kỹ thuật và đảm bảo được an toàn bao gồm những bước thực hiện sau:

- Đầu tiên chúng ta nên check lại dầu máy tại mắt đọc dầu bằng nhựa trong suốt phía sau máy hoặc mở nắp rót dầu phía trên lưng máy xem đã tra dầu nhớt chưa? Nếu chưa có ta nên đ ổ dầu nhớt phải đảm bảo thăng bằng lượng dầu trên mắt đọc nhìn thấy lấp kín 2/3 đường kính mắt là được.

- Tiếp đên cần kiểm tra độ căng và thẳng hàng của dây curoa.


 

MÁY RỬA XE MINI GIA ĐÌNH 1400W – P1510 - 2.500.000VNĐ


- Sau đó tiến hành lắp vòi hút của máy rửa xe vào ống lớn nhất phía đầu máy và vào hệ thống ống cấp nước có sẵn hoặc thả vòi xuống bể chứa nước có lắp đầu lọc rác - vòi mềm lớn nhất màu vàng hoặc xanh

- Lắp vòi hồi nước của may rua xe vào ống bên cạnh đầu máy bên dưới núm tăng áp (chú ý gioăng cao su đầu ống giúp làm kín ống và không tụt áp) thả vòi xuống bể chứa nước để đỡ tốn nước

- Lắp một đầu ống phun rửa chịu áp lực loại 10 hoặc 20m (phía có ren trong) vào một trong hai đầu ra trên  loại có van phía trên và đường kính ống nhỏ nhất phía đầu máy (trên ống hút) (chú ý gioăng cao su đầu ống giúp làm kín ống và không tụt áp), chỉ nên lắp vào 1 trong 2 đầu xả này để đảm bảo áp lực. Sau đó nắp súng phun rửa hoặc đầu rửa xe bằng đồng với đầu ống rửa

- Mở nắp đậy hộp đấu dây motor điện kéo máy, đấu dây dẫn điện (sử dụng loại dây từ 2×1,5mm trở lên tùy theo công suất động cơ) vào 02 cọc có đầu cực chờ sẵn (chú ý đây là 2 đầu cực đồng nhỏ chưa có dây nối ra chờ sẵn và so le nhau). Sau đó đưa 2 đầu dây dẫn còn lại vào cầu dao hoặc át tô mát chúng tôi khuyên các bạn nên chọn loại 2 cực để có thể đảm bảo an toàn rồi đưa dây dẫn và át tô mát vào vị trí định trước (thường là treo lân t ường hoặc đi theo giá đỡ có cao độ trên 2,5m để tránh nước phun vào gây chập nổ hoặc điện giật khi đang thao tác rửa xe).

- Sau khi đã hoàn thành các công đoạn trên cần kiểm tra an toàn điện và kê kích máy cố định chắc chắn, nên để máy xa chỗ rửa xe để chán h nước và bụi bẩn bị phun vào máy và nên để máy ở chỗ cao và sạch sẽ.

khi đã lắp đặt và kiểm tra máy như các bước trên và kiểm tra nguồn nước cấp ta mở van của ống xả nơi dẫn vào vòi rửa xe áp lực (loại vòi dài 10 -20m), sau đó cầm vòi xả hoặc súng rửa xe hướng ra ngoài sân rửa xe (chánh chỗ có điện hoặc người).

Nếu có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

SĐT : 0974-885-125

Website: http://thietbig20.vn/may-rua-xe-mini-gia-dinh

Địa chỉ: Số 6 - Ngõ 15 –Ngọc Hồi – Hà Nội

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here