followers 4 popularity
16
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Khắc phục tình trạng tivi Samsung bị mất hình ảnh

Nov 10th 2015 at 11:31 PM

Hiện tượng tivi Samsung bị mất hình là lỗi thường gặp ở các trung tâm bảo hành tivi samsung tại Hà Nội cũng như các thành phố thành khác trên cả nước. Như vậy, Nguyên nhân từ đâu mà TV không hiện hình  và phương pháp khắc phục tình trạng thế nào? Những thông tin mà trambaohanhtivisamsung.com chúng tôi chia dưới đây sẽ giúp đỡ người dùng có thể tự sửa chữa lỗi này tại nhà rất đơn giản.

do TV Samsung không lên hình:

TV samsung không hiện hình có thể bởi nhiều lý dokhông giống nhau nhưng đều tập trung vào ba nguyên nhân chính sau đây:

– Màn hình TV tối om, đèn nguồn không lên và tivi không có tiếng: Lý do chính của hiện tượng này là bởi tivi không vào nguồn. Người sử dụng hãy kiểm tra ổ điện, dây điện cũng như cầu chì xem có vấn đề gì không rồi tiến hành sửa chữa.

– Màn tối TV tối thui nhưng vẫn có đèn nguồn và tivi vẫn có âm thanh: TV không hiện hình ảnh trong trường hợp này là tại nguồn tivi bị mất nguồn. Để khắc phục trường hợp này, tốt nhất là bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của các trung tâm sửa tivi tại hà nội chất lượng thay vì tự sửa chúng.

– Màn hình tivi chỉ hiện lên duy một màu và vẫn có tiếng: Đây là biểu hiện của việc dẫy dẫn tín hiệu gặp trục trặc nào đó khiến cho tivi không nhận được tín hiệu và không hiện hình. Hãy kiểm tra lại đường dây tín hiệu và tiến hành sửa chữa.

Cách thức khắc phục tivi Samsung bị mất hình ảnh:

Đối với lỗi TV samsung bị mất hình, ngoài một vài phương pháp khắc phục trên, Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn  nghĩ rằng bạn nên đem đến các trung tâm bảo hành TV Samsung miễn phí để được tư vấn sửa chữa tivi đúng cách. Quý khách cũng có thể gọi điện đến Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn chúng tôi theo đường dây nóng:  0934.588.990 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Có thể bạn muốn biết: Sửa TV bị ẩm tại nhà đơn giản.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here