followers 2 popularity
13
following 0

followers  view all

Groups
thusen105 is not in any groups
thusen105

Kể tên các ứng dụng phổ biến của máy nén khí

Nov 24th 2015 at 6:04 PM


Ứng dụng , vai trò của may nen khi trong các ngành công nghiệp ta có thể kể được rất nhiều như: cung cấp lượng khí sạch cho ngành y tế nhờ sử dụng máy nén khí không dầu, trong ngành xây dựng, phun sơn, sản xuất thực phẩm, đồ uống, cung cấp năng lượng cho các máy hoạt động ở ngành công nghiệp khai thác, chế biến… và còn rất nhiều những ứng dụng khác nữa trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Còn riêng đối với những hoạt động trong cuộc sống của con người, máy cũng được khám phá ra nhiều công dụng mới để áp dụng vào từng công việc, bằng việc sử dụng máy mội hoạt động trở nên dễ dàng hơn tiết kiệm được thời gian cũng như sức lực của con người. Một vài ứng dụng cụ thể:

Dùng để bơm xe , cung cấp khí nén cho các thiết bị dụng cụ trong tiệm sửa chữa, bảo dưỡng

- Trong các quán sửa xe, hiện nay sự xuất hiện của những chiếc bơm tay là vô cùng hiếm chúng dần được thay thế bởi những máy nén kết hợp với một đầu bơm. Khí được nén sẵn vào trong máy và sử dụng khi cần thiết là nguồn khí cho các loại may thao lop xe tay ga , cầu nâng ...

- Với ứng dụng này công việc của người sửa xe trở nên tiện lợi hơn rất nhiều, đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

Rửa xe

Không chỉ phục vụ cho việc bơm hơi, máy còn được sử dụng trong quá trình rửa xe. Do áp lực khí khá lớn nên có thể đánh bật sạch các vết bẩn bám trên xe đồng thời việc sử dụng khí để sấy khô sau khi rửa sẽ tránh cho các chi biết bị han gỉ hơn so với việc sử dụng giẻ lau

Thông tắc cống nghẹt

- Một dịch vụ mới được phát triển áp dụng hệ thống khí nén đó là thông tắc cống nghẹt.

- Nếu như trước đây việc thông tắc cống mất khá nhiều thời gian và công sức của người công nhân do có những tình huống phải đục thậm chí là đào để xử lý, thì nay với việc sử dụng áp lực mạnh của khí nén việc thông tắc trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn bao giờ hết.

Sự phát triển của hệ thống khí nén không chỉ đem lại hiệu quả cao trong lĩnh vực công nghiệp mà trong đời sống của chúng ra nó cũng luôn có những tác dụng nhất định.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm máy nén khí vui lòng liên hệ qua:

SĐT: 0974-885-125 gặp Mr Vượng để được tư vấn

Website: http://thietbig20.vn/may-ra-vao-lop

Địa chỉ công ty : Số 6 ngõ 15 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, HN
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here