followers 8 popularity
26
following 7
Groups
kowalsky is not in any groups

Interests

car, book, sport
Hoang Hieu | kowalsky
hello all, nice to see you
1 year ago

Honda CR-V vẫn giữ vị trí số một dòng crossover tại VN

Nov 8th 2015 at 7:45 PM

Mẫu xe đình đám Honda CR-V của hãng Honda vẫn đang độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng xe bán chạy nhất ở phân khúc crossover tại Việt Nam.

Với 513 xe được bán ra trong tháng 10 vừa qua, xe Honda CR-V vững vàng ở vị trí số 1 trong phân khúc crossover 5 chỗ tại thị trường Việt Nam.
Tính tổng 10 tháng đầu năm 2015, lượng xe oto Honda CR-V đến tay khách hàng đạt 3.630 xe, đứng đầu phân khúc. Trong khi đó, đối thủ lớn nhất của Honda CR-V là Mazda CX-5 cũng có tháng thành công với doanh số 373 xe và 3.489 xe qua 10 tháng.

honda-cr-vi-tri-dau-bang-1

Honda CR-V đứng đầu phân khúc crossover tại Việt Nam.

Về tổng thể, xe Honda CR-V 2015 sở hữu nét thể thao, hiện đại và cao cấp ở cả nội thất và ngoại thất. Ngoài những nét đáng chú ý ở ngoại thất như mặt ca-lăng dạng 1 nan to bản thể thao và mạnh mẽ, cửa sổ trời tiện dụng, dải đèn LED chạy ban ngày, thiết kế ấn tượng của hốc đèn sương mù, mâm xe và đuôi xe.

Honda CR-V 2015 còn gây chú ý với không gian cabin rộng rãi và thoải mái cùng hàng loạt các trang bị tiện ích tiên tiến. Điển hình có thể kể tới: Màn hình cảm ứng 7-inch, khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh; hệ thống kiểm soát hành trình , hệ thống định vị và dẫn đường Sygic (dành cho iPhone 5 trở lên và kết nối HDMI, Bluetooth); thực hiện cuộc gọi nhanh bằng khẩu lệnh HFT Voice Tag; camera lùi 3 góc quay…

Đặc biệt, CR-V (2.4) được vinh dự xướng tên tại lễ vinh danh những mẫu xe có kết quả an toàn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á - ASEAN-NCAP Grand Prix Awards 2014 với kết quả ASEAN NCAP 5 sao ☆☆☆☆☆ trong hạng mục an toàn về bảo vệ người lớn và trẻ em.

Techmag - Theo Blog: Honda CR-V vẫn là mẫu crossover bán chạy nhất tại Việt Nam
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here