followers 8 popularity
16
following 7
Groups
kowalsky is not in any groups

Interests

car, book, sport
Hoang Hieu | kowalsky
hello all, nice to see you
1 year ago

Honda CR-V 2015 Series II 4WD Limited Edition chính thức ra mắt

Dec 2nd 2015 at 8:33 PM

Honda đã chính thức tung ra Honda CR-V 2015 Series II 4WD Limited Edition là phiên bản đặc biệt với nhiều cải tiến độc đáo dành riêng cho người dùng tại Australia.
Xe Honda CR-V 2015 phiên bản đặc biệt Series II 4WD Limited Edition vừa được giới thiệu dành riêng cho thị trường Australia với giá bán 26.044 USD.

Phiên bản này tạo nên sự khác biệt nhờ vào đèn sương mù thiết kế độc đáo, la-zăng hợp kim 18 inch, bậc lên xuống và một dòng chữ Limited Edition màu đỏ nổi bật ở phía đuôi xe. Và để bù lại việc sản xuất với số lượng hạn chế, Honda mang đến danh sách dài các trang bị tiêu chuẩn hiện đại, trong đó có thể kể đến màn hình cảm ứng 7 inch đa chức năng của hệ thống thông tin giải trí, cảm biến đỗ xe trước và sau, cảm biến cần gạt nước mưa và đèn pha tự động.

Honda-CR-V-Series-II-4WD-Limited-Edition-an-tuong-1

Honda CR-V Series II 4WD Limited Edition.

Do được sản xuất với số lượng hạn chế, Honda đã trang bị cho Honda CR-V 2015 Series II 4WD Limited Edition nhiều trang bị tiêu chuẩn như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng Display Audio 7 inch, cảm biến đỗ xe trước/sau, cần gạt cảm biến mưa và đèn pha tự động.

Mẫu Oto Honda CR-V phiên bản Series II 4WD Limited Edition cũng sở hữu hệ thống kiểm soát điểm mù LaneWatch của Honda. Hệ thống này cho người lái thấy cảnh giao thông ở điểm mù của hành khách bên với camera trong gương cửa hành khách.


Dưới nắp ca-pô, xe được trang bị động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.4L i-VTEC, công suất 188 mã lực, mô-men xoắn 222 Nm, đi kèm hộp số tự động 5 cấp. Techmag - Theo Blog: Honda CR-V Series II 4WD Limited Edition có giá 26.044 USD
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here