followers 2 popularity
12
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
baolongplus is not in any groups
baolongplus

Hướng dẫn cách vệ sinh bình nóng lạnh đúng kỹ thuật

Sep 22nd 2015 at 9:16 PM

Hiện nay, bình nóng lạnh đang là một trong những thiết bị được nhiều hộ gia đình sử dụng nhất, đặc biệt là những hộ gia đình miền Bắc. Bạn đã biết cách vệ sinh bình nóng lạnh chưa? Cùng các chuyên gia sua binh nong lanh tai ha noi tìm hiểu cách vệ sinh bình nóng lạnh nhé.

Lắp đặt bình nóng lạnh chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách vệ sinh bình nóng lạnh đúng kỹ thuật

Bước 1: Trước khi tháo bình nóng lạnh để vệ sinh và bảo dưỡng, bạn nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Tiếp đó , bạn hãy tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ của máy ra khỏi bình nóng lạnh và làm sạch toàn bộ các rắc cắm ở phía rơ le, rắc cắm phía chân sợi đốt để đảm bảo khi cắm chắc chắn không có tia lửa điện và hiện tượng chập cháy nổ.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy mở gioăng mặt trước của bình nóng lạnh, xả nước và tháo ruột đun.

Bước 4: Bạn bảo dưỡng bình nóng lạnh bằng nước tẩy chuyên dụng để làm tan sạch các loại cặn canxi bám vào ruột đun đó. Bạn xúc thật sạch vỏ bình nóng lạnh cho đến khi kiểm tra thấy nước đã trong.

Bước 5: Bạn tiếp tục kiểm tra magie trong bình nóng lạnh có bị hao mòn hay không. Nếu thanh đã bị hao mồn trên 60% so với hình dáng ban đầu của nó thì bạn hãy thay một thanh magie mới . Nếu không thay, thanh magie sẽ phản ứng với các kim loại trong bình để ăn mòn vỏ bình và gât ra sự cố rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Sau khi bạn đã làm vệ sinh bình nóng lạnh xong tất cả các bộ phận của bình nóng lạnh, bạn hãy lắp ráp lại các chi tiết cho đầy đủ và kiểm tra thật kỹ việc các gioăng đã khớp chưa. Bạn tiếp tục mở van của đường nước nóng ra và xả khí đồng thời mở van cấp nước lạnh vào bình để nước được chảy ra ở đầu cửa nóng. Nếu thấy nước chảy thành dòng và không còn bọt khí, bạn hãy đống van nước nóng lại và cắm điện cho bình nóng lạnh trở lại hoạt động bình thường.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu muốn vệ sinh, sửa bình nóng lạnh tại cầu giấy giá rẻ hãy liên hệ ngay với đường dây nóng của chúng tôi 043 758 9868 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ sua may giat electrolux, sửa điều hòa, sửa bình nóng lạnh, sửa lò vi sóng, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp tại Hà Nội.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here