followers 0 popularity
0
following 0
Groups
quocdung is not in any groups
quocdung

Hướng dẫn cách mua laptop cũ giá rẻ cho các bạn sinh viên

Nov 13th 2015 at 1:50 AM

Trong quá trình học tập của các bạn sinh viên thi laptop là một vật dụng hết sức cần thiết tuy nhiên tùy kinh tế của mỗi người để chọn laptop thích hợp,kinh nghiệm mua laptop giá rẻ cho các bạn sinh viên.

Cách lựa chọn mua laptop giá rẻ cho sinh viên

Những kinh nghiệm khá đơn giản nhưng giúp các bạn sinh viên lựa chọn được laptop giá rẻ phục vụ cho học tập.

Mua laptop theo nhu cầu

Trước khi mua laptop bạn cần biết nhu cầu thật sự cần của bạn khi mua laptop là gì để lựa chọn được laptop thích hợp nhất để có thể sử dụng máy trong thời gian dài, máy cũng cần có cấu hình ổn, pin tốt, kích thước màn hình phù hợp và có khả năng làm việc trong thời gian dài.

Kiểm tra thời lượng pin laptop

khi mua laptop cũ bạn cần kiểm tra thời lượng pin laptop đã qua sử dụng để tránh trường hợp pin máy tính có bị chai hay hư không. Điều quan trọng là bạn phải hỏi người bán về thời lượng pin trung bình của máy. Sau đó trực tiếp test máy bằng pin máy tính để xem thời lượng của pin lâu hay không. Thông thường các loại máy sẽ dùng được khoảng từ 3-4 giờ.

Kiểm tra bàn phím

Một trong những bước quan trọng khi lựa chọn mua laptop bên cạnh việc kiểm tra các bộ phận khác của máy như wifi, loa, vỏ ngoài của máy tính, cấu hình hoạt động khi mua laptop cũ giá rẻ. Bạn hãy để con thử làm quen với bàn phím của máy, xem bàn tay của con phù hợp với kiểu bàn phím rộng hay hẹp, nhỏ.

Test tốc độ máy

Ngoài việc dựa vào cấu hình máy, thông số của các loại máy, bạn hãy test tốc độ máy bằng cách dùng usb cắm vào máy. Việc máy nhận usb nhanh hoặc chậm cũng là một trong các cách xem khả năng nhận dạng của máy, tốc độ truyền nhận giữa máy tính và các thiết bị khác nhanh hay chậm

Trên đây là những hướng dẫn cách mua laptop cũ giá rẻ cho các bạn sinh viên,để học tập.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here