followers 6 popularity
23
following 7
Groups
kowalsky is not in any groups

Interests

car, book, sport
Hoang Hieu | kowalsky
hello all, nice to see you
1 year ago

Ford sản xuất lại dòng Bronco và đưa Ford Ranger về Mỹ

Nov 19th 2015 at 12:05 AM

Ford tiếp tục gây bất ngờ sau khi mang dòng xe Ford Ranger trở lại thị trường Mỹ, hãng này lại quyết định hồi sinh lại dòng xe Bronco đã ngừng sản xuất cách đây nhiều năm. Cuộc đàm phán giữa công ty Ford Motor và UAW bốn năm qua vừa mới có kết quả nhưng không đơn thuần chỉ là một thỏa thuận mà trong đó còn bao gồm cả những thông tin liên quan đến sản phẩm mới.

Ford Ranger Wildtrak sẽ được đưa vào sản xuất vào năm 2018 và tiếp đến 2 năm sau đó là mẫu Bronco. Ford đã cam kết đầu tư 9 tỉ USD cho các nhà máy sản xuất của mình tại Mỹ, do đó có thể giữ và đã tạo 8.500 việc làm theo như hợp đồng. Theo tờ Detroit Free cho biết đã có sự chấp thuận của Hội đồng quốc gia UAW Ford và chờ được phê duyệt bởi các đoàn thể địa phương.

Việc lập kế hoạch ngừng sản xuất sản phẩm xe Ford Focus 2015 và C-MAX tại nhà máy lắp ráp Michigan vào năm 2018 đã phần nào xua tan đám mây đen tối về tương lai của Ford. Hiện tại, nhà máy có một "sự sống mới" với hai mẫu xe đang được lên kế hoạch "quay trở lại".

xe-ford-ranger-1
Đầu tiên là chiếc SUV Bronco đã ngừng sản xuất vào năm 1996, trải qua ba thập kỉ và năm thế hệ. Mẫu concept hình hộp có cùng tên đã được trưng bày tại triển lãm NAIAS 2004 không bao giờ được sản xuất nữa, nhưng chính sự gia tăng doanh số bán hàng của dòng xe SUV có thể thuyết phục Ford mang nó quay trở lại "từ cõi chết". 


Một sản phẩm khác là Blue Oval sẽ được đưa trở lại sản xuất tại nhà máy, cùng nơi xuất xưởng những chiếc Ford Ranger Wildtrack pickup. Chiếc xe có thể được bán ở các thị trường khác, tuy nhiên mô hình được xuất xưởng tại Mỹ đã được hoàn thiện vào cuối tháng 12 năm 2011 lại không được thay thế.
Techmag - Theo Blog: Ford mang Ranger trở lại Mỹ và hồi sinh dòng xe Bronco
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here