followers 6 popularity
27
following 7
Groups
kowalsky is not in any groups

Interests

car, book, sport
Hoang Hieu | kowalsky
hello all, nice to see you
1 year ago

Ford Everest 2015 tại đại lý có giá cao khó hiểu

Nov 12th 2015 at 12:36 AM
Nhiều người dùng tỏ ra háo hức khi mẫu xe địa hình Ford Everest 2015 đã chính thức về tới đại lý tại Việt Nam, tuy nhiên nhiều người lại lo ngại mức giá cao ngoài dự kiến của mẫu mới này.
Ford Everest 2015 hoàn toàn mới - "thỏi nam châm" của Ford tại Triển lãm Ô Tô Việt Nam 2015 đã chính thức về Showroom và hé lộ một mức giá còn cao hơn dự kiến và sự mong đợi của khách hàng Việt.

Chiếc SUV Ford Everest hoàn toàn mới vừa được giới thiệu chính thức tới người tiêu dùng Việt trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 diễn ra vào cuối tháng 10 vừa qua đã tạo ra một "cơn địa chấn" trong phân khúc SUV, không chỉ bởi ngoại hình quyến rũ, công nghệ đỉnh cao, mà còn bởi Ford Everest 2015 hoàn toàn mới không được lắp ráp tại Việt Nam mà được nhập khẩu 100% từ Thái Lan với hàng loạt tuỳ chọn phong phú chỉ có ở những mẫu xe sang.
Sức hút khõ cưỡng của mẫu xe này tại Triển Lãm đã được minh chứng qua việc muốn xem và ngồi thử xe trong 5 ngày diễn ra sự kiện, khách tham quan sẽ phải "xếp hàng như mua tem phiếu".

Ford-Everest-gia-cao-bat-ngo-1
Mới đây, trên trang mạng xã hội của một nhân viên kinh doanh tại đại lý chính hãng của Ford Bến Thành - TP. Hồ Chí Minh đã đăng tải bộ ảnh sự hiện diện của mẫu xe mới này tại Showroom cùng với hé lộ mức giá không hề rẻ của nó. Theo đó, giá xe ford everest 2015 phiên bản cao cấp nhất - bản Everest limited 4x2 Titanium với đầy đủ tuỳ chọn dự kiến sẽ được bán với giá từ 1,4 đến 1,5 tỷ đồng. Đây được coi là một mức giá tương đối cao, đặc biệt so với thế hệ trước. Tuy nhiên ở Ford Everest mới, chúng ta nhận rõ một sự "lột xác" hoàn toàn, hầu như chỉ có thể nhận diện ra Ford Everest đời mới nhờ cái tên không thay đổi. 

Một số hình ảnh của Ford Everest Titanium bản cao cấp nhất tại Showroom Ford Bến Thành:

Techmag - Theo Site: Ford Everest mới về Việt Nam giá cao ngoài dự kiến
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here